Người phụ nữ bị bạo lực gia đình để lại mẫu giấy cho nhân viên cửa hàng

Một người phụ nữ đưa cho nhân viên thu ngân cửa hàng một tờ giấy nói rằng người đàn ông mà cô ấy đi cùng sẽ làm tổn thương cô ấy

Người phụ nữ bước vào một cửa hàng Food Lion ở Clover, South Carolina, vào khoảng 1 giờ 20 phút chiều thứ Năm, Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt York cho biết trong một bài đăng trên Facebook .

Văn phòng cảnh sát cho biết: “Cô ấy đưa cho nhân viên thu ngân một tờ giấy, có vẻ đang gặp nạn và tuyên bố rằng người đàn ông mà cô ấy đi cùng sẽ làm tổn thương cô ấy,” văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

Người phụ nữ sau đó rời cửa hàng cùng người đàn ông, nhân viên cửa hàng báo cho cơ quan chức năng.

Văn phòng cảnh sát trưởng đã đưa ra một cảnh báo có ảnh của người phụ nữ và yêu cầu cung cấp thông tin.

Trong một bản cập nhật, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết người phụ nữ đã được tìm thấy. “Người này đã được xác định vị trí và đang an toàn. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn”, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

Nhưng nhiều người bình luận dưới bài đăng của nói rằng việc đăng bức ảnh của người phụ nữ có thể khiến cô ấy gặp rủi ro.

“Tôi hoàn toàn kinh ngạc rằng ĐÂY là cách họ nghĩ để giúp một phụ nữ trong hoàn cảnh [bạo lực gia đình] !!”, Sarah Myers viết.

Kimberly Inglefield viết: “Đây là một trong những lý do tại sao rất nhiều phụ nữ quá sợ hãi để tìm kiếm sự giúp đỡ. Chúa hãy giúp cô ấy nếu người đàn ông đó thấy điều này!”

Ali Eubanks nói thêm: “Đây là một điều rất vô trách nhiệm khi đăng, đặc biệt là với hình ảnh của cô ấy. Cô ấy đã yêu cầu sự giúp đỡ một cách kín đáo và cảnh sát đưa hình cô ấy lên mạng xã hội nơi kẻ bạo hành có thể nhìn thấy.” “

Tuy nhiên, những người khác khen ngợi văn phòng cảnh sátvì những nỗ lực của nó.

“Cảm ơn Chúa vì cảnh sát đã đăng bài này để cô ấy có thể được tìm thấy sớm hơn”, Elizabeth Blackwelder viết.

Trung bình mỗi phút có gần 20 người bị lạm dụng thể chất bởi một người bạn đời thân thiết ở Hoa Kỳ – tương đương với hơn 10 triệu phụ nữ và nam giới mỗi năm, theo Liên minh Quốc gia Chống Bạo lực Gia đình (NCADV).

NCADV giải thích rằng bạo lực gia đình “là hành vi cố ý đe dọa, tấn công thể xác, tấn công tình dục và / hoặc hành vi lạm dụng khác như là một phần của mô hình quyền lực và kiểm soát có hệ thống do một người bạn đời thân thiết thực hiện chống lại người khác.” Nó bao gồm bạo lực thể chất, bạo lực tình dục, đe dọa và lạm dụng tình cảm.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus