Người phụ nữ bị bắn vào mắt khi nhìn qua lỗ nhòm của căn hộ

Thứ Hai, một phụ nữ 37 tuổi đã bị bắn khi đang nhìn qua lỗ nhòm của căn hộ ở Manhattan của cô ấy. 

Theo NBC New York, nạn nhân nói với cảnh sát rằng cô nghe thấy tiếng gõ cửa vào khoảng 8 giờ tối. Khi người phụ nữ nhìn vào lỗ nhòm để kiểm tra xem ai ở đó, cô đã nghe thấy một tiếng súng. Sau đó, cô cảm thấy đau nhức quanh mắt.

Các nhân viên y tế đã vận chuyển người phụ nữ đến bệnh viện gần đó, trong khi cảnh sát xác định vị trí vỏ đạn tại hiện trường vụ án.

NBC New York xác định nạn nhân là Rena Gatewood. Tuy nhiên, các hãng tin khác và cảnh sát vẫn chưa xác minh tuyên bố này.

Các nhà chức trách tin rằng nạn nhân không phải là mục tiêu  ​​của kẻ xả súng, một phát ngôn nhân  của NYPD cho biết trên WPIX. Cảnh sát cũng lưu ý rằng một số thành viên gia đình của người phụ nữ trước đó đã ở nhà của cô ấy, nhưng không ai có mặt tại thời điểm xảy ra vụ nổ súng.

Người phụ nữ sống trên tầng 14 của Frederick Douglass Houses, một khu phức hợp nhà ở công cộng do Cơ quan Nhà ở Thành phố New York (NYCHA) điều hành và nằm ở Upper West Side. Người hàng xóm của nạn nhân, Hector Martinez, nói với New York Daily News rằng anh ta sống căn hộ ngay bên dưới nhà cô -và nghe thấy toàn bộ cuộc xung đột.

“Có một phát súng, và sau đó người phụ nữ la hét. Đó là một phát súng duy nhất”, nhân chứng 55 tuổi giải thích với hãng tin. “Cô ấy hét lên, ‘Gọi 911! Gọi 911!'”

ông ấy nói thêm: “Thật là điên rồ, khi sự việc xảy ra trong tòa nhà này.”

Một người hàng xóm khác, giấu tên, nói rằng nạn nhân “đã sống [ở đó] 18 năm, và chưa từng có điều gì như thế này xảy ra.”

Vụ việc gợi nhớ đến một vụ xả súng năm 2018 ở một khu phố khác của Thành phố New York. Wendy Martinez, 45 tuổi, đã bị bắn chết trong khi nhìn qua lỗ nhòm của căn hộ Bronx của cô, các hãng tin đưa tin vào thời điểm đó. Một bà mẹ hai con, án mạng diễn ra ngay trước mặt đứa con trai 15 tuổi của cô. Như trường hợp của vụ nổ súng gần đây hơn, cảnh sát tin rằng Martinez không phải là mục tiêu đã định.

 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus