Người phụ nữ Anh dùng dương vật giả với bạn gái lãnh 6 năm rưỡi tù

Photo Courtesy: PA

(Anh Quốc) – Người phụ nữ Anh giả dạng làm đàn ông, dùng dương vật giả quan hệ với bạn gái hai năm trời đã bị tuyên án 6 năm rưỡi tù.

Một bồi thẩm đoàn phán quyết cô Gayle Newland phạm 3 tội danh tấn công tình dục, dùng dương vật giả không được nạn nhân cho phép. Khi tuyên án người phụ nữ 27 tuổi, thẩm phán David Stockdale tuyên bố, “Sự thật đôi khi xa lạ hơn cả tiểu thuyết hoang đường,” và, “Sự thật, toàn bộ sự thật ở đây quả đáng kinh ngạc nhưng lại gây phiền toái.”

Newland sinh sống tại làng Willaston ở Cheshire, từ năm 15 tuổi đã lên mạng xã hội, tạo trương mục giả làm đàn ông có tên Kye Fortune. Cô ta vào năm 2013 đã làm quen với nạn nhân, mối quan hệ kéo dài 2 năm trời.

Photo Courtesy: PA

Hồi tháng 11 năm 2015, cô ta bị tuyên án 8 năm tù sau khi bị truy tố cùng tội danh, nhưng sau đó toà đã huỷ bản án vì cho rằng bất công và không cân bằng.

Trong phiên xử trước đây, đứng đằng sau một tấm màn, nạn nhân khai bị nghi can thuyết phục bịt mắt trong mỗi lần gặp gỡ, và nghi can đều đội mũ len với lý do có vết mổ trên đầu. Trong hai năm, hai bên “qua lại” trên dưới 10 lần.

Newland phủ nhận cáo buộc che giấu giới tính, cho rằng, cả hai đều là người đồng tính và đều đang gặp khó khăn về xu hướng tình dục khi gặp nhau và quan hệ tình dục với nhau.

Nghi can lãnh 6 năm tù cho 3 tội danh tấn công tình dục, 6 tháng cho tội danh lừa đảo chủ cũ – một công ty quảng cáo trực tuyến – số tiền 9000 bảng Anh vì đã tạo những hồ sơ khách hàng giả mạo trong thời gian từ tháng 3 năm 2014 đến tháng 9 năm 2015.

Hương Giang (Tổng hợp)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus