Thursday, December 1, 2022
spot_img

Người phụ nữ Anh dùng dương vật giả với bạn gái lãnh 6 năm rưỡi tù

(Anh Quốc) – Người phụ nữ Anh giả dạng làm đàn ông, dùng dương vật giả quan hệ với bạn gái hai năm trời đã bị tuyên án 6 năm rưỡi tù.

Một bồi thẩm đoàn phán quyết cô Gayle Newland phạm 3 tội danh tấn công tình dục, dùng dương vật giả không được nạn nhân cho phép. Khi tuyên án người phụ nữ 27 tuổi, thẩm phán David Stockdale tuyên bố, “Sự thật đôi khi xa lạ hơn cả tiểu thuyết hoang đường,” và, “Sự thật, toàn bộ sự thật ở đây quả đáng kinh ngạc nhưng lại gây phiền toái.”

Newland sinh sống tại làng Willaston ở Cheshire, từ năm 15 tuổi đã lên mạng xã hội, tạo trương mục giả làm đàn ông có tên Kye Fortune. Cô ta vào năm 2013 đã làm quen với nạn nhân, mối quan hệ kéo dài 2 năm trời.

Photo Courtesy: PA

Hồi tháng 11 năm 2015, cô ta bị tuyên án 8 năm tù sau khi bị truy tố cùng tội danh, nhưng sau đó toà đã huỷ bản án vì cho rằng bất công và không cân bằng.

Trong phiên xử trước đây, đứng đằng sau một tấm màn, nạn nhân khai bị nghi can thuyết phục bịt mắt trong mỗi lần gặp gỡ, và nghi can đều đội mũ len với lý do có vết mổ trên đầu. Trong hai năm, hai bên “qua lại” trên dưới 10 lần.

Newland phủ nhận cáo buộc che giấu giới tính, cho rằng, cả hai đều là người đồng tính và đều đang gặp khó khăn về xu hướng tình dục khi gặp nhau và quan hệ tình dục với nhau.

Nghi can lãnh 6 năm tù cho 3 tội danh tấn công tình dục, 6 tháng cho tội danh lừa đảo chủ cũ – một công ty quảng cáo trực tuyến – số tiền 9000 bảng Anh vì đã tạo những hồ sơ khách hàng giả mạo trong thời gian từ tháng 3 năm 2014 đến tháng 9 năm 2015.

Hương Giang (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments