Home Breaking News Người phụ nữ Anh đấm cá sấu để cứu đứa em song...

Người phụ nữ Anh đấm cá sấu để cứu đứa em song sinh

 

Một phụ nữ Anh đã đánh nhau với một con cá sấu hoang dã vào đêm Chủ nhật để giải cứu người  em sinh đôi của mình khỏi hàm cá sấu

Báo The Sun ngày 7-6 đưa tin 2 chị em Georgia Laurie và Melissa Laurie bị cá sấu tấn công ở đầm phá Manialtepec, cách khu nghỉ dưỡng Puerto Escondido khoảng 16 km.

Khi Georgia nghe tiếng kêu cứu của Melissa và thấy em gái đang chìm dần xuống nước, cô nhanh chóng lao đến và kéo Melissa đi. 

Tuy nhiên, con cá sấu quyết không buông tha con mồi và tấn công 2 chị em một lần nữa. Georgia liền chiến đấu với con vật bằng một loạt cú đấm vào mặt nó rồi bơi trở lại thuyền vào tối 6-6

Gia đình Laurie sau đó phát hiện ra rằng hướng dẫn viên du lịch mà cặp song sinh thuê không có giấy phép và đưa họ đến một điểm bơi nguy hiểm, Sky News đưa tin .

Cha mẹ của Georgia cho biết cô bị những vết thương do cá sấu cắn, trong khi em gái Melissa đang hôn mê tại bệnh viện.

Mẹ của cặp song sinh, bà Sue Laurie, sống ở thị trấn Sandhurst, vùng Berkshire – Anh, nói với báo Daily Mail: “Chúng tôi có 2 cô con gái sinh đôi bị cá sấu tấn công khi đi du lịch vòng quanh Mexico. Melissa còn sống nhưng chúng tôi không biết liệu vết thương có gây nguy hiểm đến tính mạng nó hay không. Con bé có nước trong phổi và ho ra máu. Vì vậy, chúng tôi không rõ liệu nó có bị thủng phổi hay không”.

Những người tới tham quan đầm phá Manialtepec được cảnh báo rằng có cá sấu dài tới 3 m sống ở đó. Tuy nhiên, cha của Georgia khẳng định các con gái của ông “được công ty du lịch đảm bảo không có cá sấu dưới nước”.

“Các con gái tôi đã hỏi rằng liệu có an toàn để bơi không và hướng dẫn viên trả lời là được” – ông Sean, 63 tuổi, cho biết.

Gia đình được cho là đã liên hệ với Đại sứ quán Anh tại Mexico để được giúp đỡ

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus