Home Breaking News Người phụ nữ ăn cắp hàng hóa trong 19 năm và bán...

Người phụ nữ ăn cắp hàng hóa trong 19 năm và bán trên eBay đã bị kết án tù 

Một người phụ nữ đã ăn cắp hàng hóa trong 19 năm và bán chúng trên eBay đã bị kết án tù và yêu cầu trả 3,8 triệu đô la

Một phụ nữ Texas đã bị kết án 54 tháng tù liên bang vì ăn cắp hàng triệu đô la và bán trên eBay.

Kim Richardson, 63 tuổi, đã đồng ý trả 3,8 triệu đô la tiền bồi thường sau cuộc điều tra của Cục Điều tra Liên bang và Cơ quan Mật vụ, Công tố viên Hoa Kỳ Ryan K. Patrick đã công bố trong một bản tin hôm thứ Năm.

Kim Richardson bán hàng hóa trên eBay và qua hình thức bán hàng trực tiếp trên Internet trước khi gửi các mặt hàng này qua bưu điện Hoa Kỳ, Federal Express và United Parcel Service.

“Richardson đã lấy trộm đồ từ nhiều cửa hàng bán lẻ. Cô ấy đã sử dụng các công cụ trộm cắp để vô hiệu hóa các thiết bị an ninh và sẽ thoát khỏi cửa hàng bằng cách đặt món hàng bị đánh cắp vào một chiếc túi lớn màu đen mà cô ấy mang theo”, bản tin cho biết.

“Richardson đã hỗ trợ bán các mặt hàng trên Internet cũng như đóng gói và gửi các mặt hàng bị đánh cắp qua đường bưu điện.”

CNN không thể xác định liệu Richardson có luật sư hay không. Cô đã được lệnh thi hành án sau 3 năm được thả có giám sát.

Những người mua hàng hóa bị đánh cắp đã gửi khoảng 3,8 triệu đô la vào bốn tài khoản PayPal có liên kết với Richardson.

Trong khi tuyên án, tòa án cho biết sẽ không thể xác định được tất cả những ai là nạn nhân của âm mưu của Richardson, theo thông cáo.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus