Thursday, December 1, 2022
spot_img

Người phụ nữ Alabama bị giết bởi bầy chó

Một người phụ nữ đã bị một bầy chó hung hãn tấn công vào chiều thứ Hai tại Quận Walker, Alabama.

Nạn nhân, Ruthie Mae Brown, 36 tuổi và là cư dân của Jasper, phát ngôn nhân của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Walker TJ Armstrong nói với truyền thông địa phương.

Brown đang đi bộ dọc theo đường Jagger ở Nauvoo thì những con chó bắt gặp cô. Hãng tin AP cho biết chưa rõ hoàn cảnh của vụ việc, nhưng có ít nhất 5 con vật liên quan đến vụ tấn công.

Người phụ nữ được tuyên bố là đã chết tại hiện trường, trong khi hai trong số các con vật đã được chủ nhân của chúng thừa nhận sau vụ việc và ba con khác đã bị chính quyền bắt giữ.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Walker yêu cầu những người có bất kỳ thông tin nào về vụ tấn công liên hệ với số (205) 302-6464.

Một đạo luật về chó cắn ở bang, được Thống đốc Kay Ivey ký vào năm 2018, cho phép những chủ nhân của những con chó gây thương tích nặng cho người dân có thể phải đối mặt với tội danh, trong khi động vật tấn công con người có thể bị tử hình.

“Luật của Emily” được đặt theo tên của Emily Colvin, nạn nhân của một vụ tấn công chết người bởi một bầy chó pit bull trước khu nhà của cô ở Hạt Jackson vào năm 2017.

Cuộc tấn công tàn bạo đã thúc đẩy sự ra đời của Luật Emily, nhằm đưa ra những hình phạt khắc nghiệt hơn đối với chủ sở hữu của những con vật hung hãn tấn công con người.

Trung tâm Thông tin Công nghệ Sinh học Quốc gia cho biết trung bình khoảng 30-50 người chết sau khi bị chó cắn mỗi năm ở Mỹ.

Newsweek đã liên hệ với văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Walker để bình luận thêm về vụ việc.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments