Người mẹ Texas bị buộc tội giết con 6 tuổi để lấy tiền bảo hiểm

Một phụ nữ Texas đã cho cậu bé 6 tuổi uống một liều thuốc gây chết người khiến cậu bé bị ảo giác trước khi chết vì dùng thuốc quá liều. Mục đích của người mẹ độc ác này là nhận được tiền bảo hiểm nhân thọ của con trai mình 

Ashley Marks, 25 tuổi, đã bị buộc tội giết người vào tuần này sai cái chết của Jason Sanchez-Marks vào tháng 6 năm 2020 ở Houston, theo các công tố viên và các báo cáo truyền thông địa phương.

Nghi can, người đang bị giam giữ không có ràng buộc, bị cáo buộc liên tục cho đứa trẻ uống những liều methamphetamine, cocaine và ma túy không kê đơn gây tử vong, bao gồm cả Nyquil – tất cả đều được tìm thấy trong cơ thể của cậu bé sau khi kiểm tra chất độc.

Cậu bé và chị gái đã sống với ông ngoại kể từ tháng 4 năm 2020, khi các anh chị em được chẩn đoán mắc bệnh lao, theo một báo cáo điều tra do KHOU thu được . Cũng trong khoảng thời gian đó, các công tố viên biết được, người phụ nữ đã rút hai hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 50.000 USD cho Jason và tự nhận mình là người thụ hưởng duy nhất.

Ashley Marks sau đó tiếp tục đến thăm các con của cô ấy để cho chúng uống thuốc, mặc dù con gái cô ấy từ chối uống thuốc, chính quyền cho biết.

“Người ông cho biết ông đã liên tục liên lạc với mẹ cậu bé trong khoảng thời gian hai ngày để thông báo rằng đứa trẻ 6 tuổi bị ốm (nôn, ảo giác, không ngủ được), nhưng cả mẹ và ông ngoại đều không tìm kiếm sự chăm sóc y tế cho cậu bé khi tình trạng trở nên tồi tệ hơn, ”các nhà điều tra viết trong báo cáo.

Người ông nói với cảnh sát rằng cậu bé cuối cùng bắt đầu bị ảo giác, nói rằng cậu “sợ hãi”. Ông Adam Marks, tìm thấy Jason đã chết vào ngày 27/6.

Một cáo phó được công bố trực tuyến vào mùa hè năm ngoái cho biết Jason vừa học xong lớp một “với thành tích xuất sắc”.

“Nó là một đứa trẻ thông minh, thích chơi với những chiếc ô tô đồ chơi và ăn mặc như một cao bồi. Ước mơ của cậu ấy là làm việc tại rodeo hoặc trở thành một Lính cứu hỏa. Cậu ấy thích đến công viên chơi với em gái, đến Bảo tàng Khoa học Tự nhiên để xem các cuộc triển lãm khủng long, và đến Sở thú Houston. ”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus