Home Breaking News Người mẹ ở Arizona bị buộc tội bóp chết 3 đứa con...

Người mẹ ở Arizona bị buộc tội bóp chết 3 đứa con nhỏ

 

Trong một cuộc gọi video với các thành viên trong gia đình, một bà mẹ ở Arizona bị cáo buộc đã bóp chết 3 đứa con nhỏ của mình cho biết vào thời điểm đó cô  nghiện ma túy rất nặng và “không biết chuyện gì đang xảy ra”.

Rachel Henry, 22 tuổi, vẫn ở trong một nhà tù tiểu bang, bị buộc tội ba tội danh giết người cấp độ một sau khi bị cáo buộc giết chết ba đứa con của mình hồi tháng Giêng.

Mặc dù không nhận tội cho cả ba tội danh, Henry bị cáo buộc thú nhận với cảnh sát đã giết con trai Zane Henry, 3 tuổi và con gái Miraya Henry, gần 2 tuổi và Catalaya Rios, 7 tháng tuổi.

Theo cảnh sát, Zane đã cố gắng ngăn Rachel làm Miraya bị thương, và đấm cô ấy trong một cuộc vật lộn. Cậu bé cũng cào và véo vào ngực mẹ mình, và cố gắng thoát  khi Rachel quay sang bóp chết cậu bé tiếp theo.

Trong một đoạn video mới do 12 News thu được , Rachel nói với dì Pearla Rebolledo của cô, “Tôi cảm thấy như mất trí.”

Cô ấy nói với dì của mình: “Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi cảm thấy như mất trí, bởi vì tôi không hiểu tại sao tôi làm như vậy. “

Trong cuộc gọi kéo dài sáu phút, Rachel tuyên bố rằng cô ấy đang phát điên và sẽ không ai nghe cô ấy nói.

“Đó là điều mà tôi luôn nói với dì. Tôi cảm thấy như mất trí. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, tôi cố nói chuyện với một người mà họ nói rằng tôi ngu ngốc ” Rachel nói. 

Tuy nhiên, khi bị dì Rebolledo thúc ép nhiều hơn, Rachel lại đưa ra một lý do khác cho hành động của cô. 

“Dì có biết tôi muốn đến cửa hàng đến mức nào không? Tôi muốn đi ra ngoài. Tôi muốn làm điều này và tôi muốn làm điều đó. Dì nói rằng tôi không thể đến cửa hàng vì những đứa trẻ và thứ này, thứ kia. Tôi bị mắc kẹt trong nhà và tôi cảm thấy như mình sắp phát điên ”. Rachel nói.

Phiên tòa xét xử Rachel dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 9. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus