Người mẹ 19 tuổi ở Arizona giết con 4 tuần tuổi vì bé khóc quá nhiều

Jenna Folwell, 19 tuổi, vừa gây ra một tội ác kinh hoàng

Cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ bà mẹ ác nhân sau khi tìm thấy thi thể tội nghiệp của bé trai mới bốn tuần tuổi.

Bà mẹ tuổi teen Jenna Folwell, 19 tuổi, đã bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể con trai 4 tuần tuổi của cô ta bên trong một chiếc túi đen ở căn hộ. Cảnh sát cũng đã phát hiện lịch sử tìm kiếm trên điện thoại của Jenna Folwell và buộc người mẹ nhẫn tâm phải thú tội.

Cụ thể, cảnh sát tại Chandler, Arizona đã điều tra ra rằng Jenna Folwell từng tìm kiếm hơn 100 trang web với các từ khóa như “cách chết ngay lập tức” hay “các vụ trẻ em mất tích”. Lịch sử trên điện thoại của Jenna cũng cho thấy bà mẹ tuổi teen còn nghiên cứu rất kĩ về thời gian mất bao lâu để một đứa trẻ chết đuối.

Ban đầu, Jenna Folwell còn chủ động ra công viên gần nhà và gọi cảnh sát. Bà mẹ 19 tuổi khai báo rằng con trai mình bị một kẻ lạ mặt bắt cóc. Tuy nhiên, chỉ vài giờ đồng hồ sau đó, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của em bé.

Con trai của Jenna Folwell chỉ mới 4 tuần tuổi

Jenna Folwell khi ấy vẫn chưa chịu nhận tội mà còn đổi lời khai rằng mình đã ngất đi khi đang tắm cho con trai. Đến lúc tỉnh lại, em bé đã tắt thở và Jenna Folwell phải hoảng hốt bịa chuyện bắt cóc rồi giấu thi thể con mình vào túi.

Chỉ đến khi cảnh sát thẩm vấn Jenna về lịch sử tìm kiếm trên điện thoại, người mẹ ác nhân này mới chịu thú nhận chủ ý giết con. Đặc biệt, lý do Jenna đưa ra là vì bản thân không thể chịu nổi tiếng con trai khóc.

Sau khi thú tội, Jenna Folwell đã bị bắt khẩn cấp. Theo pháp luật Mỹ, bà mẹ này sẽ chỉ được tạm thời tại ngoại với số tiền bảo lãnh lên tới 1 triệu đô la Mỹ.

Theo TS

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus