Sunday, December 4, 2022
spot_img

Người được đề cử vào TCPV Barrett từng bị nhiễm coronavirus, nhưng sau đó đã bình phục

 

 

Ứng cử viên được đề cử của Tối cao pháp viên (TCPV) Amy Coney Barrett được cho là nhiễm coronavirus vào đầu mùa hè này nhưng sau đó đã hồi phục, ba viên chức giấu tên nói với The Washington Post.

Nhà Trắng từ chối bình luận về tin tức trước đó của Barrett.

Là ứng cử viên của Tòa án Tối cao, Barrett hiện được kiểm tra hàng ngày và gần đây nhất đã được xét nghiệm âm tính với covid-19 vào sáng thứ Sáu, theo phó tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc Judd Deere.

Deere cho biết Barrett đã gặp mặt lần cuối cùng với Tổng thống Trump tại buổi  công bố đề cử của cô để thay thế Cố thẩm phán Ruth Bader Ginsburg. Barrett đã đến Washington, D.C.  ít nhất ba lần trong tuần này, gặp gỡ với khoảng 30 thượng nghị sĩ trong các cuộc họp trực tiếp để thảo luận về đề cử của bà

Deere nói: “bà ấy đang tuân theo hướng dẫn của CDC, bao gồm giãn cách xã hội, đeo khăn che mặt và rửa tay thường xuyên.”

Tòa phúc thẩm khu vực 7 Hoa Kỳ, nơi Barrett hiện là thẩm phán, không đưa ra bình luận.

Barrett cũng là giảng viên của Đại học Notre Dame. Phát ngôn nhân của trường, Dennis Brown, đã xác nhận vào thứ Sáu rằng Barrett đang giảng dạy học kỳ này nhưng từ chối bình luận về sức khỏe cá nhân của cô.

Phát ngôn nhân Dennis Brown cho biết: “Sẽ là không phù hợp nếu trường đại học cung cấp thông tin về lịch sử sức khỏe của nhân viên.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments