Người đàn ông đánh đập và cưỡng hiếp phụ nữ mang thai

Photo Credit: nypost.com

Một người đàn ông ở Florida đã bị bắt vì cưỡng hiếp một phụ nữ mang thai sau khi lên kế hoạch làm cho người phụ nữ này bị sảy thai, cảnh sát cho biết.

Clifton Dwayne Rushing, 36 tuổi, đã bị bắt hôm thứ ba ở Alachua County, nơi nghi can sống với nạn nhân và bị cáo buộc trở về nhà say rượu vào ngày 30 tháng 12 trước khi hành hạ người phụ nữ, lúc đó nạn nhân đang mang thai 13 tuần tuổi

Trong cuộc hành hạ này, Rushing đã đấm vào mặt nạn nhân nhiều lần trước khi đá  và đập đầu vào bồn tắm, khiến nạn nhân bị một vết thương sâu gần mắt phải, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát nói với cô rằng nghi can đã lên kế hoạch để làm cho cô ta bị sảy thai, trước khi cưỡng hiếp 

Rushing, đã bị giam giữ tại nhà tù quận Alachua với tiền thế chân tại ngoại là 510.000 USD, đang phải đối mặt với cáo buộc về hãm hiếp người phụ nữ mang thai và cưỡng hiếp tình dục.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus