Home Breaking News Người đàn ông bị bắt vì tình nghi ăn cắp hơn 700...

Người đàn ông bị bắt vì tình nghi ăn cắp hơn 700 chiếc quần áo lót của phụ nữ

Các nhân viên cảnh sát ở thành phố Beppu, miền nam Nhật Bản đã buộc tội một người đàn ông ăn trộm 730 chiếc quần áo lót của phụ nữ từ các tiệm giặt 

Nhà chức trách lần đầu tiên được cảnh báo bởi một nữ sinh viên đại học 21 tuổi giấu tên, người đã cáo buộc Tetsuo Urata, 56 tuổi, đã ăn cắp sáu chiếc quần lót của cô tại một tiệm giặt là vào ngày 24 tháng 8, theo đài truyền hình địa phương Abema TV .

Cảnh sát thành phố có mặt trước cửa nhà của Urata vào tuần đó, nơi họ tìm thấy 730 mảnh đồ lót được giấu trong căn hộ của anh ta. Theo Yahoo Japan News, Urata đã bị bắt và thừa nhận với chính quyền rằng anh ta đã lấy trộm đồ lót mà anh ta sở hữu . 

Cảnh sát thành phố Beppu hiện đang tiến hành điều tra thêm về vụ việc, theo MSN Japan .

Một số trường hợp đàn ông ăn cắp đồ lót phụ nữ nổi tiếng khác đã xảy ra ở Nhật Bản trong những năm gần đây. Tháng 3 năm nay, Takahiro Kubo, một thợ điện 30 tuổi, đã bị chính quyền ở tỉnh Saga, tây nam buộc tội trộm 424 bộ đồ lót và đồ bơi của các cô gái tuổi teen . Anh ta bị tóm khi một người dân ở Saga quay được cảnh anh ta định ăn trộm áo tắm đang phơi trên dây phơi quần áo. 

Vào năm 2019, cảnh sát đã bắt Toru Adachi, khi đó 40 tuổi, ở tỉnh Oita vì tình nghi ăn trộm 10 chiếc quần áo lót phụ nữ từ một tiệm giặt , trang tin địa phương Japan Today đưa tin. Cảnh sát đã thu được một lô hàng gồm hơn 1.100 món đồ lót nữ được cất giữ trong các hộp đệm lót tại nhà của Adachi khi họ khám xét nơi ở của anh ta.

Trộm cắp đồ lót hàng loạt cũng xảy ra ở Mỹ. Vào tháng 7, hãng tin AP đưa tin cảnh sát Alabama đã tìm thấy hơn 400 chiếc quần lót trong nhà của John Thomas Uda, 27 tuổi, Uda cũng bị buộc tội ăn cắp đồ lót từ các tiệm giặt là vào năm 2019, theo Daily Beast . 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus
Tắt Quảng Cáo [X]