Người mẹ bị bắt vì để con một mình trong xe khi đi thăm tù nhân

Photo Credit: ORANGE COUNTY CORRECTIONS

New York Daily News – Một người mẹ ở Florida đã phải vào tù sau chuyến thăm tù.
Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cam, cô Rachael Etienne, 21 tuổi đã bị bắt vào hôm Chủ Nhật vì cô này đã để đứa con 3 tuổi ở ghế sau trong một chiếc xe đậu tại khu thăm viếng Nhà tù Quận Cam.

Cảnh sát Ingrid Tejada-Monforte nói với Orlando Sentinel rằng Etienne đến thăm một tù nhân và đã để đứa trẻ lại trong xe. Cô nói rằng người quản giáo đã nhìn thấy đứa bé và những nhân viên trại giam đã đưa bé ra khỏi chiếc xe. Các nhà chức trách nói rằng nhiệt độ hôm Chủ Nhật lên đến 90 độ và đứa bé đã ở trong xe khoảng 20 phút.

Photo Credit: ORANGE COUNTY CORRECTIONS

Ban đầu, Etienne khai rằng cô để đứa bé lại trong xe cho một trẻ vị thành niên trông coi. Nhưng máy quay an ninh đã chứng mình rằng điều đó là không chính xác. Cô cũng thừa nhận sự thật và nói rằng mình đã phạm sai lầm

Etienne đã bị bắt và được thả ra vài giờ sau đó. News 13 đưa tin rằng cô sẽ có một buổi điều trần với Bộ Trẻ Em và Gia Đình để xem cô có được tiếp tục nuôi con hay không. Em bé đang được một thành viên khác trong gia đình chăm sóc.

Nam Phố

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today