Ngoại tình với tình nhân xong, gọi Uber đúng ông chồng của mình

Photo Credit: AP

Một phụ nữ ở Colombia vô cùng sốc khi nhìn thấy tài xế uber là chồng mình

Cô Yeimi, và người yêu của cô, Jesus Berrios đã đặt xe bằng Uber sau cuộc hẹn tại một nhà nghỉ. Trước khi chấp nhận tài xế được chỉ định của ứng dụng, đôi tình nhân này đã xem ảnh của người tài xế là Leonardo và quyết định đặt xe của anh này.

Theo trang tin El Espectador, cặp đôi vô cùng sốc khi phát hiện người đón họ không phải là lái xe Leonardo mà thay vào đó là chồng của Yeimi.

Yeimi không biết rằng chồng cô là bạn của tài xế Leonardo

Các nhân chứng cho biết rằng Yeimi và người yêu của cô đã bỏ chạy khỏi hiện trường.
Một người khác cho rằng người chồng đã dò hỏi về người vợ ngoại tình của anh ta bên ngoài nhà nghỉ.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus