Nghi can bị truy nã lên Facebook cảnh sát nhạo, giúp họ lần ra cô ta

Chloe Jones Credit: Greene County Sheriff's Office

WAYNESBURG, Pa. (AP) — Một phụ nữ đang bị truy nã ở tiểu bang Pennsylvania đã lên Facebook của cảnh sát chọc quê, hỏi họ “có  nhận hay giao hàng không?” Kết quả, cảnh sát có cả hai, và cô ta bị bắt giữ.

Chloe Jones để lại lời bình luận của mình trên trang Facebook của cảnh sát quận Greene, trong đó cơ quan thực thi công lực đăng hình cô ta nằm trong danh sách  bị truy nã.

“Quý vị có nhận hay giao hàng không??” Chloe nhạo, kèm theo 4 hình mặt cười. Cảnh sát cho biết, người phụ nữ này liên can đến những cáo buộc hành hung nhưng không chịu ra hầu toà.

Chloe sau đó tranh cãi với những người khác, và hé lộ cô ta đang ở bệnh viện tại Morgantown, tiểu bang West Virginia. Từ đó, cảnh sát truy ra người phụ nữ này, bắt giữ và dẫn độ cô ta về Pennsylvania.

Cảnh sát một lần nữa lên Facebook thông báo việc bắt giữ Chloe không kém phần hài hước. Jones “và những ý kiến dí dỏm của cô đang bị gián đoạn trên phần bình luận Facebook của chúng tôi vì nhà tù không có internet cho cô ta sử dụng.”

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus