Nếm kem rồi trả về tủ siêu thị, cô gái đối mặt với án tù 20 năm

Hành động mở hộp, liếm kem rồi trả về tủ siêu thị của cô gái đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều khả năng, cô sẽ phải đối mặt với án tù 20 năm và phải bồi thường 14.000 đô la (hơn 325 triệu đồng) tiền phạt cho hành động đùa giỡn oái oăm của mình, nhất là khi đoạn video đã thu hút sự chú ý của công ty sản xuất kem và cảnh sát.

Trong video, cô gái đã liếm một hộp kem lớn của hãng Blue Bell.

Đoạn video này sau khi được tung lên mạng đã được xem hơn 10 triệu lần trong chưa đầy 1 tuần.

Đến ngày 4/7 vừa rồi, Sở cảnh sát Lufkin đã phối hợp với nhà sản xuất kem để truy tìm kẻ phạm tội. Trong email trả lời đài NBC News, cảnh sát cho biết có gái có thể phải đối mặt với tội danh nghiêm trọng cấp độ 2.

Ngoài trọng tội này, cảnh sát cũng đang tham khảo ý kiến của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ để xem có cần đưa thêm bất cứ cáo buộc nào liên quan chống lại cô gái hay không.

Cảnh sát cho biết họ cũng đang tìm kiếm danh tính người đàn ông quay video trong siêu thị Walmart ở Lufkin, Texas. Chính anh chàng này đã khuyến khích cô gái phạm tội. Trong video, người ta có thể dễ dàng nghe thấy tiếng anh ta xúi giục “liếm nó”, sau đó là lời thúc giục “trả hộp kem trở lại” sau khi cô gái hoàn thành hành động phá hoại.

Dựa vào camera siêu thị, cô gái và chàng trai đã bước vào cửa hàng cùng nhau và chàng trai khi đó mặc áo màu xanh lá cây. Công ty Blue Bell tuyên bố đã tìm thấy một hộp kem có vẻ như là hộp kem trong đoạn video và loại bỏ nó khỏi tủ siêu thị, và loại bỏ các hộp kem khác cùng vị ra khỏi dãy bày bán để đề phòng.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus