Một phụ nữ phải nhập viện vì cho bạch tuộc bám lên mặt chụp ảnh

Cảm giác đau đớn của Jamie Bisceglia. Photo Credit: Facbook

Một phụ nữ ở bang Washington của Mỹ cho bạch tuộc bám vào mặt với hy vọng có thể chụp được bức ảnh ấn tượng tham gia thi lấy giải, nhưng đã có một trải nghiệm đáng sợ.

Đài Fox News hôm 7.8 dẫn lời bà Jamie Bisceglia, 45 tuổi, kể lại mình đang tham gia cuộc thi câu cá ở South Sound gần cầu Tacoma Narrows thuộc bang Washington vào cuối tuần qua khi một nhóm nam giới bắt được một con bạch tuộc.

Người phụ nữ vui vẻ đặt nó lên mặt để chụp ảnh, nhưng rồi nét mặt chị bỗng thay đổi đầy kinh ngạc.

Hóa ra, con bạch tuộc đã kịp bám xúc tu vào mặt nữ ngư dân, sau đó dùng mỏ cắn 2 phát uy lực làm tê liệt đối thủ. “Nó cắn phập vào má của tôi, sau đó nhả ra một chút rồi lại tấn công lần nữa” – Jamie kể lại diễn biến lúc đó. “Thực sự tôi cảm thấy đau nhói và máu liên tục rơi xuống, rất lâu sau mới cầm lại được”.

Vào thời điểm tách được bà Bisceglia và con bạch tuộc, mặt của bà bị chảy máu suốt nửa giờ, nhưng bà vẫn quyết định hoàn tất cuộc thi trước khi đến bệnh viện.

Bác sĩ cũng dự đoán mặt bệnh nhân tiếp tục sưng tấy trong vòng 2 tháng tới. “Thật là điên rồ quá” – Jamie cho biết. “Nhìn lại sự việc, tôi thấy mình đã mắc sai lầm khi đùa giỡn với con bạch tuộc ấy”.

Để trả thù, bà Bisceglia đã cho bạch tuộc vào nồi nấu và làm một bữa ngon lành sau đó.Tuy nhiên cộng đồng mạng đang băn khoăn là với trải nghiệm đau đớn lẫn bờ má còn sưng đỏ của mình, nữ ngư dân sẽ thưởng thức món bạch tuộc oái oăm đó như thế nào đây.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus