Thursday, December 1, 2022
spot_img

Một phụ nữ ở North Carolina thắng vé số hai lần trong một ngày

USA Today – Một phụ nữ North Carolina đã chiến thắng vé số hai lần vào chủ nhật, với các mức giải thưởng là 10.000 đô la và 1 triệu đô la.

Người phụ nữ may mắn này có tên là Michelle Shuffler, cô cho biết, vào ngày chủ nhật, chồng cô còn một vài đồng tiền lẻ trong túi, hai vợ chồng quyết định dừng tại trạm xăng Cubbard Express ở Lenoir, NC để mua chiếc vé số cào Million Dollar Fever . Thật bất ngờ khi chiếc vé số cào này đem đến may mắn cho họ với chiến thắng 10,000 đô la.

“Chúng tôi thấy trò chơi này có một giải thưởng trị giá hàng triệu đô la”, Shuffler nói với NC Education Lottery. “Vì vậy, chúng tôi quyết định, ‘Tại sao không thử đặt cược thêm một lần nữa vào nó?'”

Cặp đôi này đã đi đến Murphy Express trong Granite Falls, khoảng 22 dặm từ trạm xăng Lenoir, nơi mà họ giành được 10000 đô la trước đó.

Người phụ nữ may mắn này có tên là Michelle Shuffler. Photo Credit: USA Today

Tại đây, họ quyết định mua một vé Million Dollar Fever và giành được 1 triệu đô la. “Đó là một phép lạ,” Shuffler nói.

Vào ngày thứ hai, cô đã nhân được số tiền này, công ty xổ số nói rằng, Cô Michelle Shuffler chọn nhận thanh toán hàng năm cho số tiền là $1 triệu. Như vậy số tiền hàng năm mà cô nhận được sẽ là 50.000 đô la (chưa trừ thuế). Trong khi đó, nếu chọn nhận một lần thì số tiền thanh toán sẽ là 600.000 USD

Shuffler cho biết rằng, cô có kế hoạch sử dụng số tiền này để nghỉ hưu và cho việc giáo dục đại học của con mình.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments