Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Một phụ nữ dấu bé 4 tuổi trong hành lý xách tay bay đi Paris

Cali Today News – Cảnh sát Pháp quốc đã bắt giữ một phụ nữ sau đã dấu bé gái 4 tuổi trong hành lý xách tay, bay đi Paris sau khi bị cấm đưa đứa trẻ ra khỏi Thổ Nhĩ Kỳ.

Vụ việc xảy ra trong chuyến bay của hãng hàng không Air France mang ký hiệu AF1891 bay từ Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đến Paris vào tối thứ hai vừa qua. Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn đều chấn động khi phát hiện ra bé gái trong hành lý của người phụ nữ này.

Đứa trẻ trong túi xách không có vé, và gốc người Haiti. Nữ hành khách giải thích, cô đang làm thủ tục nhận con nuôi, và muốn đưa bé về Pháp chung sống với mình.

Theo một nguồn tin, người phụ nữ này và đứa trẻ chuẩn bị bay chuyển tiếp tại phi trường Ataturk ở Istanbul, tuy nhiên cô ta đã bị chặn lại tại điểm kiểm tra an ninh vì không được phép dẫn đứa trẻ lên phi cơ bay tiếp. Sau đó, cô quyết định mua vé chuyến bay khác và “xếp gọn” đứa trẻ trong hành lý, xách lên phi cơ.

Trên chuyến bay, người phụ nữ đặt túi xách dưới chân, dùng chăn phủ lại. Nhưng bay được nửa chặng đường khoảng 2 tiếng rưỡi đồng hồ, bé gái bắt đầu muốn đi nhà vệ sinh. Một hành khách tình cờ đi ngang, để ý túi xách bất thường “cựa quậy” nên đã báo tiếp viên.

Cả hai sau đó được chuyển lên hàng ghế đầu, và phi cơ vẫn tiếp tục hành trình. Cảnh sát Pháp quốc chờ sẵn khi chuyến bay đáp xuống phi trường tại Paris.

Hương Giang (Theo Mirror)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT