Một phụ nữ bị chết khi đứng xem hiện tượng Nhật thực

Photo Courtesy: NBC

NBC News – Một phụ nữ đang đứng coi hiện tượng nhật thực thì bị xe tông vào làm thiệt mạng và 1 người khác trong đám đông cũng bị thương. Khi đó nhiều người đang tụ tập xem nhật thực ở Kentucky vào đầu buổi chiều.

Chiếc xe Lincoln LS đời 2001 của bà Alyssa Noble đã vượt qua làn ranh ở giữa, đâm vào một trụ điện và sau đó lủi vào đám đông trúng ngay 2 phụ nữ trên lề đường ở thành phố Hyden của Kentucky, theo lời đại diện cảnh sát tiểu bang là bà Jennifer Sandlin cho hay.

Cô Mackenzie P.hays, 23 tuổi, chết ngay tại hiện trường tai nạn, còn bà Rhonda Belcher, 41 tuổi, bị thương được máy bay chở đến bệnh viện của đại học Kentucky, theo lời các viên chức cho hay.

Photo Courtesy: NBC

Người lái xe, bà Noble, 38 tuổi, cũng bị thương và được chở đến bệnh viện Holston-Valley Medical Center ở Kingsport của Tennessee. Bà Sadlin nói: “Hiện nay chưa rõ ràng vì sao tai nạn này lại xảy ra”, còn Sở Cảnh Sát tiểu bang Kentucky cũng cho hay đang cho điều tra nguyên nhân.

Đài NBC cho biết nhiều nhân chứng nói cô Hays và bà Belcher đang ở trong đám đông lúc đó đang chăm chú theo dõi hiện tượng nhật thực. Công ty AAA từng đưa ra lời khuyên là những người lái xe nên tấp vào lề ra ngoài nếu muốn xem nhật thực và khuyên ‘không nên đeo kính đặc biệt xem nhật thực mà lại lái xe’

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today