Một phụ nữ bị bắt sau khi lừa đảo để giúp chi trả cho việc điều trị ung thư

MARIPOSA, California (KSEE / KGPE) – Một phụ nữ cư dân của Hạt Mariposa đã bị bắt tại Fresno Yosemite International sau khi cảnh sát nói rằng cô ta đã lừa đảo hơn 60 người quyên góp tiền để giúp chi trả cho việc điều trị ung thư.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Mariposa, Walker được cho là đã nói với những người thân yêu rằng cô đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng trứng vào năm 2014. Họ đã tập hợp lại để giúp đỡ và lập một trang GoFundMe thu được 10.000 đô la để điều trị.

Walker đã nói với bạn bè và gia đình rằng cô ấy đã cắt bỏ cơ quan sinh sản như một phần trong quá trình điều trị ung thư – nhưng sự việc đã bị bại lộ khi cô gái Walker, 28 tuổi mang thai, mặc dù tuyên bố điều trị sẽ khiến cô vô sinh vĩnh viễn.

Một lệnh bắt được ban hành cho vụ bắt giữ Walker vào ngày 25 tháng 6 – sau cuộc điều tra kéo dài một năm. Văn phòng Cảnh sát trưởng nói rằng Walker đang sống ở New Mexico vào thời điểm đó. Cô đã bị bắt vào thứ năm tại phi trường quốc tế Fresno Yosemite

Walker đưa vào Trại tạm giam dành cho người lớn của Hạt Mariposa với các tội danh bao gồm trộm cắp lớn. Cô đã được tại ngoại sau khi đóng $ 50.000.

Bất cứ ai nghĩ rằng họ là nạn nhân của vụ lừa đảo được yêu cầu liên hệ với Thám tử cảnh sát trưởng hạt Mariposa Jennifer lobaugh theo số 209-966-3615.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus