Một phụ nữ ăn mặc như nữ tu bị bắt vì buôn bán fentanyl trị giá 90.000 đô la 

Một phụ nữ ở Arizona ăn mặc như một nữ tu cùng chồng đã bị bắt vì bị cáo buộc buôn bán fentanyl trị giá 90.000 đô la 

Esther Gomez De Aguilar và chồng là Jose Aguilar Diaz đã bị bắt tại Hạt Pinal hôm thứ Hai sau khi họ bị cảnh sát chặn lại trên Xa lộ Liên bang 10 vì nghi ngờ hư hỏng thiết bị, cảnh sát cho biết. 

Cảnh sát nhìn thấy Aguilar ‘mặc quần áo như một nữ tu, với một quyển Kinh thánh được đặt trong lòng’ khi phó cảnh sát trưởng hạt Pinal tiếp cận chiếc xe của họ. 

Sau khi khám xét phương tiện cảnh sát đã tìm thấy bốn gói thuốc ma túy tổng hợp fentanyl và thêm hai gói bột fentanyl được giấu dưới quần áo của cô. Tổng cộng cảnh sát thu giữ 8,5 pound fentanyl có giá trị lên tới 90.000 USD. 

Ma tuy tổng hợp Fentanyl cực kỳ nguy hiểm. Chỉ cần bốn đến năm viên là đủ giết chết 1 người

Hiện cặp vợ chồng,đang bị giam giữ ở nhà tù quận Pinal vì nghi ngờ sở hữu và vận chuyển ma túy để bán.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus