Sunday, February 5, 2023
spot_img

Mối quan hệ hơi chút căng thẳng giữa Donald Trump và bạn gái con trai 

(Sheknows) – Donald Trump không phải là người dễ gần, và đó là điều mà 

Kimberly Guilfoyle – cựu xướng ngôn viên của Fox News và hiện là bạn gái của Donald Trump Jr. – hiểu rõ hơn ai hết. 

Cuốn “Tôi một mình có thể sửa được: Năm cuối cùng đầy thảm hoạ của Donald Trump – “I Alone Can Fix It: Donald J. Trump’s Catastrophic Final Year” của hai ký giả Washington Post Carol Leonnig và Philip Rucker được xuất bản vào thứ Ba cho người đọc một cái nhìn cụ thể về động lực giữa cựu Tổng thống và bạn gái của con trai, trong đó có chút căng thẳng. 

Cuốn sách miêu tả  Guilfoyle tiếp xúc Donald Trump một cách “thận trọng và nghiêm trang,” lưng chừng như muốn mối quan hệ thân mật hơn nhưng lại chưa đạt đến điểm đó. Các tác giả kể, khi họ phỏng vấn Tổng thống 45 tại Mar-a-Lago thì Guilfoyle rụt rè bước đến mời bố của  bạn trai sang ngồi cùng bàn và chào khách của cô ta. “‘Họ là những người ủng hộ ông mạnh mẽ,’ Guilfoyle nhấn mạnh. Trump gật đầu và mỉm cười, hứa sẽ ghé sang.”

Giây phút ngượng ngùng này diễn ra bất thình lình, đặc biệt kể từ khi cựu xướng ngôn viên vẫn là một trong những cố vấn trung thành nhất của ông Trump (và chúng ta biết, lòng trung thành là điều ông Trump yêu thích), nhưng cô ta có thể đi quá xa khi trở thành chủ tịch chiến dịch tranh cử thượng viện gây tranh cãi cho Eric Greitens ở Missouri. Cựu Thống đốc Missouri đang dính một số cáo buộc hành hung tình dục với một phụ nữ ông có quan hệ tình ái, cuối cùng buộc phải từ chức, một thành tích không lấy gì làm hãnh diện. 

Khi phát giác ra bạn gái con trai cả tham gia vào chiến dịch này, Donald Trump bực mình. “Trump nghĩ Greitens có vấn đề, và Kim gây phiền phức,” một nguồn tin nội bộ chia sẻ. “Ông ấy nói, ‘Cái quái quỷ gì mà cô ta lại làm cho ông ta?”

Guilfoyle hoàn toàn nhận biết được bố bạn trai cảm thấy thế nào về cô ta, vì vậy Guilfoyle cư xử nhẹ nhàng với Trump. Và với sự thay đổi, Ivanka Trump và Jared Kushner không còn được ưa chuộng trong gia đình như trước đây, thì Donald Jr. có cơ hội trở thành đồng minh yêu thích nhất của ông bố – và đó là điều mà Guilfoyle không muốn làm hỏng chuyện. Nhưng có vẻ như cô ta còn cả một chặng đường dài để xây dựng mối quan hệ trong gia đình Trump, vì cựu Tổng thống đang săm soi, để mắt đến động cơ của cô ta.

Hương Giang (Theo Sheknows)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments