Melania  Trump: Sẽ đóng vai trò Đệ nhất Phu nhất 4 năm nữa

Washington (AP) — Melania Trump cho hay, bà sẵn sàng làm Đệ nhất Phu nhân Mỹ thêm 4 năm nữa nếu Tổng thống tái đắc cử.

“Tôi yêu thích những gì đang làm,” Đệ nhất Phu nhân nói. Bà Melania tiết lộ ý định trong buổi hỏi đáp diễn ra vào hôm thứ Hai với các học sinh trường Trung học Đệ nhất cấp Albritton ở Fort Bragg, Bắc Carolina.

Đệ nhất Phu nhân và Phu nhân Phó Tổng thống Karen Pence cùng nhau thực hiện chuyến đi gặp gỡ và nói chuyện với các học sinh, nằm trong chương trình tập trung vào các gia đình quân nhân.

Cả hai đều cho biết, họ sẽ tiếp tục vai trò của mình. “Tôi nghĩ các đức phu quân của chúng tôi đang làm rất tốt công việc của mình,” và “Đó là đặc quyền và vinh dự lớn cho tôi được phục vụ, và có mặt ở đây.”

Bà Pence cũng cho biết sẽ tiếp tục vai trò của mình.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus