Melania Trump nhờ nhân viên viết lời cảm ơn gửi các nhân viên Tòa Bạch Ốc

Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump đã yêu cầu một nhân viên viết lời cảm ơn tới các nhân viên Tòa bạch Ốc, , theo một báo cáo từ CNN .

Theo truyền thống, các tổng thống và đệ nhất phu nhân thường viết thiệp cảm ơn cho các quản gia, đầu bếp,  nhân viên bảo trì và các nhân viên khác của Tòa Bạch Ốc, những người vẫn ở lại tòa nhà, nhưng năm nay Melania đã nhờ người viết hộ

Thay vì tự viết chúng, cô ấy yêu cầu một nhân viên làm việc ở Cánh Đông gõ khoảng 80 tấm thiệp cảm ơn. Melania sau đó đã ký tất cả bằng tên của mình, các nguồn tin nói với CNN.

Tờ New York Times đưa tin hôm thứ Ba rằng cựu đệ nhất phu nhân đã bị “không còn mặn nồng” trong những tuần gần đây, ít xuất hiện trước công chúng.

Hôm qua, con gái của Tổng thống Joe Biden nói rằng Melania đã không liên lạc với mẹ cô, hiện là đệ nhất phu nhân Jill Biden, trong những tuần trước lễ nhậm chức hôm thứ Tư.

Một ngày trước khi vợ chồng Trump rời Tòa Bạch Ốc vào sáng thứ Tư, Melania đã có một bài phát biểu chia tay, trong đó bà nói rằng bốn năm qua là “không thể nào quên”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus