Melania Trump ‘hạnh phúc và thoải mái’ sau khi rời Tòa Bạch Ốc

Không giống như chồng, Melania Trump không tham gia chính trường kể từ khi bà rời Tòa bạch ốc vào tháng Giêng.

Theo một báo cáo của CNN hôm thứ Tư, cựu đệ nhất phu nhân đã không xuất hiện trước công chúng, và thậm chí không ở trong khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở West Palm Beach, Florida, theo báo cáo của CNN hôm thứ Tư.

“Bà ấy hoàn toàn không có mặt tại Mar-a-Lago”, một nguồn tin thân cận với gia đình đầu tiên nói với CNN . “Bà ấy không hòa nhập với mọi người và hiếm khi tương tác với nhân viên của chồng.”

Thay vào đó, Melania Trump lấp đầy những ngày của mình bằng việc thường xuyên đến spa, một nguồn tin nói với CNN. Bà cũng dành thời gian của mình với cậu con trai 15 tuổi của cặp vợ chồng, Barron, cũng như với cha mẹ cô, những người đôi khi dành hàng tuần tại khu nghỉ mát trong căn hộ riêng của họ.

Mặt khác, cựu Tổng thống Donald Trump vẫn duy trì sự xuất hiện của mình , tổ chức những bữa ăn tối xa hoa và gây quỹ cho các nhóm và đồng minh của Đảng Cộng hòa tại câu lạc bộ của ông.

Các nguồn tin thân cận với gia đình nói với CNN rằng Melania có vẻ “hạnh phúc và thoải mái” khi họ nhìn thấy bà trong bữa tối, và mỉm cười và vẫy tay với khách khi bà đến khu vực ăn uống với Trump.

Như CNN đã đưa tin vào tháng 12, Melania đã trở nên háo hức rời Tòa Bạch Ốc và đang lên kế hoạch riêng cho tương lai của mình. “Bà  ấy chỉ muốn về nhà”, một nguồn tin quen thuộc với suy nghĩ của bà ấy nói với CNN vào thời điểm đó.

CNN  cũng đưa tin vào tháng 1 rằng Melania đang tìm kiếm văn phòng ở Florida để tiếp tục sáng kiến ​​”Be Best” mà bà đưa ra vào năm 2018, một chiến dịch tập trung vào sức khỏe của trẻ em và bắt nạt trên mạng.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus