Friday, February 3, 2023
spot_img

Melania Trump chỉ trích tạp chí Vogue vì không đưa cô ấy lên trang bìa

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã chỉ trích tổng biên tập tạp chí Vogue, Anna Wintour, vì không bao giờ đưa bà lên trang bìa khi chồng bà là tổng thống, trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi rời Tòa Bạch Ốc

Người dẫn chương trình Fox Nation, Pete Hegseth đã nêu ra chủ đề trong cuộc ngồi nói chuyện với Melania, lưu ý rằng các đệ nhất phu nhân Jill Biden, Michelle Obama và Hillary Clinton đều đã xuất hiện trên trang bìa của Vogue và Phó Tổng thống Kamala Harris đã nhận được vinh dự này ngay cả trước khi bà tuyên thệ 

“Họ thiên vị và họ thích và không thích, và điều đó quá rõ ràng. Và tôi nghĩ người dân Mỹ và mọi người đều thấy điều đó. Đó là quyết định của họ, và tôi còn nhiều việc quan trọng phải làm hơn là lên bìa tạp chí Vogue , ”Melania nói.

Melania đã xuất hiện trên trang bìa của Vogue với tư cách người mẫu, vào tháng 2 năm 2005, khi cô ấy được chụp ảnh trong bộ váy cưới khi kết hôn với Donald Trump.

Cựu cố vấn của Melania, Stephanie Winston-Wolkoff, đã tuyên bố rằng cựu đệ nhất phu nhân đã được đề nghị chụp trên Vogue ngay sau khi Trump lên nắm quyền, nhưng từ chối chấp nhận trừ khi bà được đảm bảo lên trang bìa.

Các đệ nhất phu nhân bảo thủ khác bao gồm cả Laura và Barbara Bush đã bị từ chối  lên trang bìa Vogue .

Melania cũng chỉ trích Tổng thống Mỹ Joe Biden về tình trạng thiếu sữa bột trẻ em trên toàn quốc, nói rằng chính quyền của ông thiếu “khả năng lãnh đạo”.

Cô nói: “Thật đau lòng khi thấy họ đang gặp khó khăn và thức ăn không có sẵn cho trẻ em trong thế kỷ 21 ở Hoa Kỳ.”

Melania đã ở ẩn kể từ khi rời Tòa Bạch Ốc, tập trung vào việc quảng bá bộ sưu tập NFT các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của mình.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments