Melania Trump: ‘cảm thấy tốt’ sau khi mắc coronavirus

Đệ nhất phu nhân Melania Trump cho biết hôm thứ Hai rằng bà “cảm thấy tốt” và sẽ tiếp tục nghỉ ngơi trong Tòa bạch Ốc sau khi được chẩn đoán mắc bệnh coronavirus mới.

“Gia đình tôi biết ơn tất cả những lời cầu nguyện và sự ủng hộ! Tôi cảm thấy tốt và sẽ tiếp tục nghỉ ngơi ở nhà”, đệ nhất phu nhân đã tweet vào sáng thứ Hai. “Cảm ơn nhân viên y tế & những người chăm sóc ở khắp mọi nơi và lời cầu nguyện liên tục của tôi cho những người bị bệnh hoặc có thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng bởi vi rút.”

Tổng thống và đệ nhất phu nhân đã được xét nghiệm nhiễm COVID-19 vào tối thứ Năm. Các triệu chứng của Melania Trump cho đến nay nhẹ hơn so với các triệu chứng của chồng bà, người đã được đưa đến Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed vào tối thứ Sáu.

Hôm thứ Sáu, bác sĩ Tòa Bạch ốc Sean Conley mô tả các triệu chứng của đệ nhất phu nhân là ho nhẹ và đau đầu. Bà ấy đã được cách ly tại Tòa Bạch Ốc kể từ khi được xét nghiệm

Trong khi đó TT Trump đã bị ho, nghẹt mũi và mệt mỏi và đã hết sốt kể từ thứ Sáu, theo nhóm y tế của ông.

Tổng thống đã tìm cách thể hiện sự tự tin về tình trạng của mình, đưa ra các tin nhắn video trên Twitter và rời bệnh viện để chào đón những người ủng hộ bên ngoài cơ sở y tế vào Chủ nhật, mặc dù quy trình thông thường đối với một bệnh nhân coronavirus là cách ly.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus