Tuesday, February 27, 2024

Mẹ giết con gái nuôi tật nguyền ở Illinois

Cali Today News –Dù đã có đơn xin giảm án từ gia đình và thân nhân, một quan tòa tiểu bang của Illinois vẫn ra án tù 4 năm đối với 1 bà mẹ nuôi đã giết con gái nuôi tật nguyên chỉ vì muốn chấm dứt đau khổ cho con.

Bà Bonnie Liltz đã cố thuốc và giết cô con gài 28 tuổi trong hành động sát nhân nhằm làm giảm khổ cho con cách đây một năm. Phó Chánh Biện Lý Michael Gerber chỉ yêu cầu mức án tù 4 năm cho bà, dù loại tội trạng như thế phải là 14 năm.

Năm nay 56 tuổi, bà Liltz thổn thức trước mặt chánh án Joel Greenblatt:”Tôi giết nó để cứu nó, thiên đàng là nơi duy nhất con gái của tôi có thể được an toàn và hạnh phúc”

Do bản thân bà bị ung thư tử cung và sức khỏe sút kém, bà Liltz cứ bị ám ảnh nếu mình qua đời thì ai sẽ chăm sóc cho Courtney, vốn là tên của cô gái 28 tuổi, nhưng có trí khôn của 1 em bé 2 tuổi do bị kinh phong khi còn rất bé.

Chính cha mẹ ruột và thân nhân của cô Courtney làm đơn xin giảm án cho bà Liltz, vì theo họ, tuy yếu đuối về thể xác lại bị bệnh liên miên, tình yêu của bà dành cho Courtney là vô bờ bến. Bà đã nhận nuôi khi cô mới 5 tuổi.

Chính vì không muốn sau khi mình qua đời, Coyrtney sẽ bị mang vào một trung tâm dưỡng khoa cho bệnh nhân tâm thần mà bà Liltz muốn ra tay kết liễu đời con nuôi trước.

Đào nguyên (CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img