Mẹ bị buộc tội sau khi đứa con 2 tháng tuổi chết

Bốn ngày sau khi đứa con trai 2 tháng tuổi của cô đến bệnh viện để điều trị, một người mẹ ở Idaho bị buộc tội gây ra những vết thương nghiêm trọng gây ra cái chết của cậu bé

Một tuyên bố của Cảnh sát Meridian xác nhận rằng Danielle Radue, 26 tuổi, đã bị bắt vào chiều thứ Hai, ngay sau khi đứa con trai sơ sinh của cô được xe cứu thương đưa đến một bệnh viện gần đó với thương tích không xác định.

Radue,ban đầu bị buộc tội gây thương tích cho một đứa trẻ. Nhưng vào thứ Sáu, khi con trai bà qua đời tại bệnh viện, tội danh đã được nâng cấp thành tội giết người cấp độ một.

Đứa bé chưa được tiết lộ tên đã được điều trị tại bệnh viện kể từ khi được nhận vào hôm thứ Hai. Nguyên nhân cái chết vẫn đang chờ xử lý trong vụ án.

Tuyên bố từ Cảnh sát Meridian cung cấp ít chi tiết về các cáo buộc thực tế chống lại Radue.

Radue vẫn ở trong tù và đang bị ấn định tiền tại ngoại 1 triệu đô la.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus