Mẹ bị bắt sau cái chết của đứa trẻ 2 tuổi được tìm thấy trong thùng rác

Mẹ của Frankie Gonzales, 2 tuổi, đã bị bắt giữ theo lệnh truy nã liên quan đến cái chết của cậu bé

Bản khai của Laura Sanchez, 35 tuổi, ở Waco, bị buộc tội gây thương tích cấp độ một cho một đứa trẻ.Cô bị đưa đến nhà tù hạt McLennan vào sáng thứ ba.

Một cuộc họp báo đã được lên kế hoạch cho 1 giờ chiều tại trụ sở cảnh sát, cảnh sát Waco cho biết. 

Trong bản khai bị bắt, cảnh sát cho biết Sanchez đã nói dối hôm thứ Hai khi cô báo cáo rằng con trai cô đã biến mất khỏi một phòng vệ sinh ở Công viên Cameron, một báo cáo đặt ra một cuộc tìm kiếm kéo dài hàng giờ tại công viên.

Tuy nhiên, vào sáng thứ ba, Sanchez thay đổi lời khai và  đã đưa cảnh sát đến thùng rác nơi tìm thấy thi thể của cậu bé trong một số túi rác, theo bản khai. 

Sanchez nói với cảnh sát rằng Frankie đã chết trong khi cô ấy chăm sóc vào khoảng ngày 28 tháng 5 và cô ấy giữ xác trong nhà cho đến thứ Bảy, khi cô vứt nó vào thùng rác. 

Sanchez có một lịch sử tội phạm trước đây ở Hạt McLennan, hồ sơ cho thấy. Cô đã bị kết án vào năm 2012 vì tội trộm cắp và bị quản chế trong sáu năm. 

Thi thể của một cậu bé được tìm thấy vào sáng thứ Ba trong thùng rác gần Nhà thờ Baptist được cho là của một đứa trẻ mới biết đi, cảnh sát Waco cho biết.

Phát ngôn nhân cảnh sát Waco, Garen Bynum không xác nhận tuổi của đứa trẻ, nhưng cho biết đó là thi thể của Frankie Gonzales, 2 tuổi

Một buổi cầu nguyện dưới ánh nến được những người ủng hộ lên kế hoạch ở Công viên Cameron, tại Pecan Bottoms, nơi cậu bé được nhìn thấy lần cuối lúc 8 giờ tối

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus