Mẹ bán con với giá 2000 USD

Photo Credit: ABC news

Ba người ở Kentucky đã bị bắt vì cáo buộc mua và bán một em bé, cảnh sát cho biết.

Mẹ của đứa trẻ, Maria Domingo-Perez, 31 tuổi, đã bán con cho một cặp vợ chồng mà cô không biết với giá 2.000 USD, theo một tuyên bố từ Sở Cảnh sát Bowling Green hôm thứ ba.

Cảnh sát biết về cuộc trao đổi sau khi các viên chức tại Trường tiểu học Parker Bennett Curry nhận được thông tin về đứa trẻ đó không còn ở nhà, Sĩ quan Ronnie Ward nói với ABC News trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại hôm thứ Tư.

Domingo-Perez không có bất kỳ mối quan hệ nào với cặp vợ chồng trước khi bán con cho họ, theo Ward.

Domingo-Perez ban đầu đưa ra những lời khai mâu thuẫn với cảnh sát, song sau đó thừa nhận định bán con cho Pascual Jose Manuel, 45 tuổi và Catarina Felipe Jose, 37 tuổi.

Cả ba bị buộc tội bán / mua một đứa trẻ làm con nuôi, đó là một trọng tội, theo cảnh sát.

Đứa trẻ, được sinh ra vào tháng 10, đã được Sở Dịch vụ Xã hội đưa vào cùng với bốn đứa trẻ khác của Domingo-Perez, theo cảnh sát.

Domingo-Perez, Manuel và Jose đều đang bị giam giữ tại Nhà tù khu vực Warren County với tiền thế chân tại ngoại là 10.000 USD, hồ sơ trực tuyến cho thấy.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus