Mất hai chân vì cố lấy lại túi xách

Photo Credit: AP

 

New York Daily News – Một người phụ nữ ở Brooklyn đã mất cả hai chân từ đầu gối trở xuống vì leo xuống đường ray tàu điện ngầm để nhặt lại túi xách bị rơi, các quan chức cho hay.

Vụ tai nạn xảy ra vào 1 giờ sáng thứ Bảy, khi người phụ nữ 25 tuổi vì leo xuống đường ray khi tàu đang lao tới tại nhà ga E. 28th St. ở Midtown, nguồn tin cảnh sát cho hay.

Photo Credit: AP

Người điều khiển tàu đã thấy cô này đang leo lên bục chờ và kéo phanh khẩn cấp, nhưng dừng lại không kịp.

Đội cấp cứu đã đưa cô đến Bệnh viện Bellevue ngay lập tức nhưng tiếc thay hai chân cô đứt lìa từ đầu gối trở xuống.

Nam Phố (Theo New York Daily News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus