Home Phụ Nữ Mary Trump kiện Trump và các thành viên trong gia đình vì...

Mary Trump kiện Trump và các thành viên trong gia đình vì cáo buộc gian lận

 
 

Mary Trump kiện chú của cô, Tổng thống Trump, cùng chị gái và em trai quá cố của tổng thống về cáo buộc họ đã gian lận nhằm tước đoạt lợi ích của cô trong công việc kinh doanh của gia đình Trump và làm giàu cho bản thân.

Đơn kiện của Mary Trump đã nộp vào thứ Năm tại tòa án bang New York chống lại Tổng thống Trump, Maryanne Trump Barry và Robert Trump, người đã qua đời vào tháng Tám.

Đơn kiện cáo buộc rằng hai anh em Trump đã nắm quyền kiểm soát đế chế bất động sản do cha họ, Fred Trump Jr., tạo ra vào những năm 1980 và dùng nó để làm giàu cho bản thân.

“Đối với Donald J. Trump, chị gái Maryanne và người em trai quá cố Robert không chỉ gian lận mà có kế hoạch để gian lận thuế, lừa dối các đối tác kinh doanh của họ và tăng giá thuê cho những người thuê có thu nhập thấp”

Tổng thống Trump đã chỉ trích cháu gái của mình và gọi cô là “không ổn định” vào tháng trước sau khi cô viết một cuốn sách chỉ trích Trump và phát hành các đoạn ghi âm của các thành viên gia đình nói về Trump

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus