Las Vegas: Khách làm móng chạy làng, lái xe đâm chết thợ

NEW YORK, NY - OCTOBER 30: A complimentary nail salon at 'A Bad Moms Christmas' Screening hosted by Natalie Zfat at AMC 34th Street on October 30, 2017 in New York City. (Photo by Rob Kim/Getty Images for Natalie Zfat, Inc.)

(LasVegas Now) – Một nhân viên làm móng ở Las Vegas tìm cách chặn một nữ khách hàng chạy làng nhưng bị cô ta dùng xe cán qua người, kéo lê dưới đường.

Sự việc xảy ra vào khoảng 4h30′ chiều thứ Bảy ngày 29 tháng 12 trước tiệm Crystal Nails & Spa nằm ở số 4983 đường Flamingo Road, góc đường Decatur Boulevard. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện UMC Trauma nhưng đã qua đời tại đây.

Nhà chức trách cho biết tại buổi họp báo diễn ra vào tối thứ Bảy, nghi can người Mỹ trắng, khoảng hơn 20 tuổi, trả tiền làm móng bằng thẻ tín dụng nhưng thẻ gặp trục trặc, giao dịch không thực hiện được. Cô ta bảo sẽ ra xe lấy tiền, nhưng có ý định chạy làng. Thợ làm móng và người chồng cũng là nhân viên của tiệm lập tức chạy theo, tìm cách chặn người phụ nữ này lại. Nạn nhân đứng chắn trước xe nhưng nghi can vẫn phóng xe bỏ chạy, kéo lê cô một đoạn dài 50 feet.

Nghi can chạy khỏi hiện trường, bỏ chiếc xe mướn tại một khu chung cư gần đó.

Nhà chức trách hiện chưa thông báo danh tánh nạn nhân.

Hương Giang (Theo LasVegas Now)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus