Không vừa ý với đầu tóc mới cắt của con, người phụ nữ lái xe đâm chủ tiệm 

Photo Credit: Daily Mail

ANTIOCH, Calif. (KTVU) – Cảnh sát thành phố Antioch đang truy tìm người phụ nữ 28 tuổi đã cố tình đâm vào chủ tiệm cắt tóc và một cơ sở thương mại kế bên chỉ vì không vừa ý với mái tóc mới cắt của con trai mình. 

Sự việc xảy ra vào chiều thứ Tư ngày 4 tháng 12. Barin Martin 63 tuổi là chủ tiệm cắt tóc nam nằm trên dãy 1600 đường A Street. Vào chiều thứ Tư, ông vừa cắt xong tóc cho cậu bé 7-8 tuổi – con của khách hàng thường xuyên trong một năm qua – thì người mẹ quay lại “bán vốn” vì vết xướt nhỏ trên cổ con. Martin bảo, vết xướt này là do cậu bé không chịu ngồi yên. 

Hai bên cãi qua cãi lại, và tranh chấp leo thang đến nỗi mắt của Delgadillo long lên sòng sọc. Khi cô ta bỏ đi, Martin theo ra ngoài chụp hình chiếc xe, và nghi can phóng xe qua cửa trước của cơ sở thương mại bên cạnh, đâm vào ông. 

Hậu quả, nạn nhân 63 tuổi bị gãy chân, phải phẫu thuật để gắn nẹp thép, gây nhiều đau đớn. Martin cho biết, ông sẽ phải nằm lại bệnh viện qua cuối tuần này, và quá trình hồi phục phải mất vài tháng. Mặc dù cho rằng, “Cô ta tìm cách giết tôi,” nhưng trước ca mổ, Martin cũng lên mạng xã hội chia sẻ, ông cầu nguyện cho người phụ nữ, và cũng kêu gọi mọi người nếu nghe câu chuyện, hãy để cho cô ấy yên, và để nhà chức trách làm công việc của mình. 

Thợ Souders cho hay, Delgadillo là khách hàng thường xuyên, và anh không hiểu tại sao cô lại trở nên giận dữ như vậy. Anh bảo, cô ta dùng chân đá vào cửa tiệm. 

“Cô ta dẫn đứa trẻ đến cắt tóc, trả tiền, rồi quay trở lại,” một nhân chứng kể, “Cô ta khiếu nại về tóc của con, và họ bắt đầu cãi vã. Tôi nhìn thấy một chiếc xe lái tới, lái lui, rồi phóng rất nhanh.” 

Cảnh sát thẩm vấn nhân chứng, đi đến kết luận, hành động trên là hành động có chủ ý.  

Trên mạng Yelp, tiệm cắt tóc của Martin nhận được nhiều lời đánh giá cao, dành cho cả thợ và kiểu tóc, đặc biệt là đối với trẻ em tự kỷ. Martin đăng trên Facebook, khách hàng đầu tiên của ông vào sáng thứ  Tư của ông là một chủ vườn cây, người đã mang táo Fuji vào Mỹ. “Tôi yêu nghề của tôi,” Martin nói. 

Cho đến hôm thứ 5, Delgadillo vẫn ngoài vòng pháp luật, cô ta được cho lái chiếc Toyota Prius đời 2006 màu xanh dương, bản số California: 8LHB387. Nhà chức trách kêu gọi công chúng cung cấp thông tin: (925)778-2441. 

Nghi can từng có hồ sơ tiền án hình sự. Vào năm 2017, Delgadillo bị cáo buộc tội đại hình tàng trữ hơn 14,25 grams ma tuý để bán. Tháng 5, cô ta nhận tội tiểu hình tàng trữ dụng cụ tiêm chích, lãnh bản án 3 năm quản chế và 90 ngày tù quận. 

 

Hương Giang (Theo KTVU) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus