Không tuân thủ quy định đeo khẩu trang, người phụ nữ đánh nhân viên American Airlines

Một hành khách bị cáo buộc đã đánh một  nhân viên của American Airlines sau khi không tuân theo các quy định về khẩu trang của hãng. Theo báo cáo, người phụ nữ này đã được hãng hàng không đưa vào “danh sách từ chối nội bộ

Một nhân viên của American Airlines tại phi trường Phoenix Sly Harbour nói rằng Yolanda Yarbrough, 47 tuổi đã đánh anh ta,  Fox 2  đưa tin. 

Yarbrough rõ ràng đã không tuân theo quy định về khẩu trang của hãng hàng không trong chuyến bay đầu tiên của mình và do đó không được phép lên chuyến bay thứ hai.

Trong một tuyên bố do Fox 2 thu được, một phát ngôn nhân của American Airlines cho biết: “Sau khi đến Phoenix và được thông báo rằng cô sẽ không thể lên chuyến bay nối chuyến đến Las Vegas, cá nhân này đã trở nên giận dữ và đánh một thành viên của hãng.”

Các nhân viên của American Airlines được cho là không bị thương nặng.

Hãng hàng không đã  ban hành các chính sách khẩu trang nghiêm ngặt  để đối phó với đại dịch coronavirus đang diễn ra. Tất cả các hành khách trên 2 tuổi phải đeo khẩu trang và sẽ không được miễn trừ các điều kiện y tế.

Theo quy định, hành khách phải đeo khẩu trang từ khi vào phi trường khởi hành và tiếp tục đeo cho đến khi ra khỏi phi trường đến. Thời gian duy nhất hành khách có thể tháo khẩu trang là khi họ đang ăn hoặc uống.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus