Khách Mỹ trắng thô bạo bị nữ nhân viên McDonald’s điên cuồng đánh trả

(Daily Mail) – Một người đàn ông Mỹ trắng lang thang ở Florida bị tạm giam sau khi tấn công nữ nhân viên McDonald’s và bị người phụ nữ da đen đánh trả không thương tiếc.

Đoạn băng ghi lại những gì xảy ra tại tiệm McDonald’s ở St. Petersburg vào ngày 31 tháng 12 đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Trong đoạn băng, tên Daniel Taylor 40 tuổi chồm qua quầy, túm lấy áo nữ nhân viên, kéo mạnh, gần như lôi cô qua quầy nhưng người phụ nữ lập tức chống trả. Cô dùng tay đấm kẻ gây sự, kéo áo y lại,  và điên cuồng đấm vào mặt hắn ta.

Tiếng người chung quanh gọi cảnh sát trong khi nữ nhân viên vẫn liên tiếp thoi tên Taylor, bảo hắn “đừng giỡn mặt” với cô.

Một đồng nghiệp lao vào kéo người phụ nữ ra khỏi gã kia nhưng thế kìm của cô khá chặt và nguy hiểm, anh liền quay sang tên Taylor và tìm cách tách hai người ra. Nữ nhân viên lúc này vẫn còn gào lên chửi bới kẻ tấn công cô.

Giám đốc tiệm xuất hiện, xem xét tình hình, hỏi khách hàng xem có chuyện gì xảy ra với order của anh ta. Khi người phụ nữ bắt đầu bình tĩnh lại, đi tìm điện thoại thì tên Taylor gào lên: “Tao muốn con *** kia bị đuổi việc!” Người phụ nữ lập tức đáp lại: “Không, mày sẽ vào tù!”

Taylor khẳng định, anh ta chỉ đơn giản hỏi một câu.

Taylor cao khoảng 5ft 7 – 5ft 8, cân nặng khoảng 160 pounds bị tạm giam với số tiền thế chân $1000 Mỹ kim và anh ta còn nợ một khoản phí $11 đô. Nghi can đối diện cáo buộc hai tội danh hành hung nhẹ gây ẩu đả, y cũng bị cấm đến gần nạn nhân và tiệm trên.

Trên Facebook vào hôm thứ Ba, một phụ nữ nhận mình là mẹ của Taylor, kêu gọi những người đang sinh sống ở St. St. Petersburg tìm giúp con trai.  Doraetta Hesse bảo, Taylor “thỉnh thoảng là dân vô gia cư” và “vẫn chưa tìm ra được công việc ổn định.”

“Nó gọi cho tôi vào khoảng 6h30′ tối hôm qua,” bà Hesse giải thích. “Nó bị đánh và bị cướp. Nó bảo sẽ gọi 911, cần xe cứu thương và cảnh sát đến, và sẽ gọi lại cho tôi từ phòng cấp cứu nhưng từ đó đến giờ im hơi bặt tiếng. Tôi gọi 3 bệnh viện khác nhau nhưng không có tin tức. Tôi gọi Cảnh sát tiểu bang nhưng do không có địa chỉ cụ thể nên họ không thể giúp gì nhiều.” Người phụ nữ cũng chia sẻ, bà gọi điện cho con trai nhưng đi thẳng vào hộp thư thoại, nhắn tin cũng không thấy trả lời.

McDonald’s hiện chưa đưa ra lời bình luận.

Hương Giang (Theo Daily Mail)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus