Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Kết án người phụ nữ “ngắt nhéo” $30K từ chủ cũ

Cali Today News – Vào ngày 14 tháng 5, một phụ nữ Brisbane bị kết án 1 năm tù giam và hai năm quản chế sau khi ăn trộm hơn $30.000 Mỹ kim từ chủ cũ.

Sabina Cuago – 51 tuổi – cũng phải bồi thường cho nạn nhân và bị cấm sở hữu vũ khí đạn dược, theo văn phòng biện lý quận San Mateo.

Vào ngày 2 tháng 5, bà Cuago không tranh cãi, nhận trọng tội biển thủ, trọng tội trộm danh tánh và trọng tội giả mạo. Trong thời gian giữa tháng 8 năm 2014 và tháng giêng năm 2015, Cuago làm công việc giữ sổ sách kế toán cho Fineline Metals Inc. – một cơ sở chuyên gia công kim loại ở thành phố Brisbane, quận San Mateo. Bà ta đã lợi dụng vị trí, trộm tiền bằng cách viết chi phiếu của công ty đề tên mình, sau đó vào sổ sách dưới những chi phí trả cho các nhà cung cấp vật liệu, chi phí xe cộ, tiền hoàn trả các chi phí khác. Trong 6 tháng, Cuago đã “ngắt nhéo” lấy khoảng $30.877 Mỹ kim trước khi biến mất vào tháng giêng năm 2015.

Nghi can bị bắt giữ vào tháng 7 năm ngoái. Bà khai đã biển thủ tiền để thanh toán các hóa đơn y tế và chi phí chăm sóc 4 người con trưởng thành. Bà Cuago từng có tiền án ăn trộm tại San Francisco và cũng từng bị kết án tù tiểu bang.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT