Kamala Harris tiêm vắc xin COVID-19

Phó tổng thống đắc cử  đã nhận được liều đầu tiên của vắc xin Moderna hôm thứ Ba tại Trung tâm Y tế Thống nhất ở Washington, DC “Thật dễ dàng!” cô ấy nói. 

Phó tổng thống đắc tiêm vắc-xin trực tiếp qua camera ở Washington, chồng của DC Harris, Doug Emhoff, cũng tiêm liều đầu tiên vào thứ Ba.

Việc tiêm chủng cho Harris được thực hiện hơn một tuần sau khi Tổng thống đắc cử Joe Biden nhận được liều vắc-xin đầu tiên trực tiếp trên truyền hình. Biden và đệ nhất phu nhân sắp tới Jill Biden đã nhận được vắc xin Pfizer và BioNTech ở Delaware.

Theo phát ngôn nhân Jen Psaki, Biden và Harris đã thực hiện việc tiêm chủng theo đề nghị của các chuyên gia y tế.
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã cấp phép sử dụng khẩn cấp cho hai loại vắc-xin coronavirus: một của Pfizer / BioNTech và một của Moderna. Cả vắc xin Moderna’s và Pfizer-BioNTech đều cho thấy mức độ hiệu quả tương tự nhau, gần 95% và cả hai loại vắc xin này đều yêu cầu tiêm hai liều cách nhau vài tuần.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus