Tuesday, June 6, 2023
spot_img

Janet Jackson đã rời Luân Đôn cùng với con trai

Cali Today News – Janet Jackson đã rời khỏi Luân Đôn cùng với con trai là Elssa, trong khi tiến hành ly hôn với Wissam Al Mana. Một nguồn tin từ báo People, Janet Jackson ở Luân Đôn trong khoảng thời gian mang thai và nay đã cùng con trai bay đến New York.

Cô ấy rời Luân Đôn với con trai, chỉ mang theo một ít hành lý và một người vệ sĩ. Cô và anh Al Mana kết hôn vào năm 2012, cô thông báo tin tức mình mang thai vào tháng Mười năm ngoái và hạ sinh một bé trai vào ngày 3 tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên chỉ 5 tháng sau khi bé Elssa chào đời, cô Jackson và chồng là Al Mana bị nhìn thấy khi đang rời khỏi tòa án. Nhiều nguồn tin sau đó xác nhận rằng cả hai đã quyết định chia tay. Cô Jackson đã khẳng định điều này khi đăng tải một video trên Youtube cá nhân thông báo rằng cả hai đã đệ đơn xin ly hôn và cô tin tưởng sự xếp đặt của Chúa.

Sau khi ly hôn, cả hai quyết định sẽ cùng nuôi con trai 6 tháng tuổi. Dẫn lời của một nguồn tin về vấn đề này: “Cả hai sẽ cùng hợp tác để nuôi dạy bé Elssam. Họ có một tình bạn vững vàng. Không có tranh chấp gì giữa hai người họ cả.”

Theo E!News, Jackson và Al Mana đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân vì những bất đồng quan điểm trong việc nuôi dạy con. Theo một nguồn tin khác, Jackson sẽ mở đầu cho tour diễn State of the World của mình vào ngày 7 tháng 9 tại Cajundome, Louisana và buổi diễn cuối ngày 17 tháng 12 tại Atlanta.

Nam Phố

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT