Ivanka Trump xét nghiệm âm tính với coronavirus

Ivanka Trump đã trở lại Tòa Bạch ốc vào thứ Sáu sau khi xét nghiệm âm tính với coronavirus 

Cố vấn cấp cao và con gái của Tổng thống Donald Trump đã làm việc tại nhà kể từ khi tiếp xúc với ít nhất một người có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19

Bộ trưởng Nội vụ Úc, Peter Dutton đã gặp Ivanka Trump chỉ vài ngày trước khi ông xét nghiệm dương tính với coronavirus, trong một cuộc họp Tổng trưởng lý William Barr, Kellyanne Conway và một phụ tá cao cấp khác cũng tham dự. Ivanka Trump và Jared Kushner cũng có mặt tại Mar-a-Lago cùng với phái đoàn Brazil, nơi có ít nhất một thành viên cũng đã xét nghiệm dương tính với virus này vào cuối tuần qua.

Tòa bạch Ốc cho biết Tổng thống đã xét  nghiệm âm tính với Covid-19 vào thứ Bảy .

“Trong tuần qua, cố vấn của Tổng thống Ivanka Trump đã thực hiện việc cách ly ở nhà. Theo lời khuyên của các bác sĩ, do không có triệu chứng và kiểm tra của bác sĩ luôn khỏe mạnh, Cố vấn Trump sẽ làm việc từ Tòa Bạch Ốc hôm nay. Ivanka Trump sẽ trải qua các cuộc kiểm tra sức khỏe / nhiệt độ tương tự để duy trì sự an toàn của bản thân, con cái và những người trong Tòa Bạch Ốc “, một viên chứcTòa Bạch Ốc cho biết trong một tuyên bố với CNN.

Ivanka Trump đã nói chuyện điện thoại với Tổng thống, các thành viên của Quốc hội và CEO trong thời gian ở nhà, viên chức này nói.

Và cô sẽ tham gia cuộc họp thứ Sáu của Tổng thống với các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Cô đã được xét nghiệm vào cuối tuần trước và nhận được kết quả rõ ràng vào thứ Sáu.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus