Ivanka Trump: Tôi không hề bận tâm về cuộc điều tra của ông Robert Mueller

Washington Post – Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, ái nữ của TT Trump là Ivanka Trump tuyên bố là ‘cô không hề bận tâm về cuộc điều tra của ông Robert Mueller’ và cho hay chuyện hợp đồng xây cất địa ốc của cha cô ở Moscow trong thời gian diễn ra cuộc vận động tranh cử ‘không có ý nghĩa nào’ cả.

Trong cuộc phỏng vấn với ABC News, khi được hỏi liệu cô có lo lắng nào cho bất cứ người thân nào của cô bị dính líu vào cuộc điều tra là liệu ban vận động của TT Trump có liên hệ đến Nga thì Ivanka Trump trả lời: “Tôi thực sự không lo lắng gì cả”

Ivanka Trump cho khía cạnh điều tra về chuyện kế hoạch xây dựng Trump Tower ở Moscow của ông Mueller đã bị thổi phồng lên quá đáng, cô nói: “Có cái gì ở Moscow đau, vậy mà tuần này qua tuần nọ, tháng này qua tháng nọ, câu chuyện cứ xuất hiện trên mặt báo”

Michael Cohen, một cựu luật sư riêng của TT Trump, hiện đang thụ án 3 năm tù, thú nhận là kế hoạch xây dựng tòa tháp này ở Moscow đã có từ trước và kéo dài cho đến tận năm 2016, lâu hơn là ông biết, khiến dấy lên quan ngại là liệu như thế người Nga đã có ảnh hưởng lên TT Trump từ lâu hay không.

Ivanka Trump từng là người làm việc cho Trump Organization, cho ABC News hay là ‘cô biết rất ít’ về thỏa thuận này, cô nói: “Gần như tôi không biết gì cả”

Ái nữ TT Trump nói: “Thực ra chẳng bao giờ có hợp đồng ràng buộc gì cả, tôi chưa bao giờ nói chuyện về chuyện này với ai cả, chúng tôi có từ 40 đến 50 hợp đồng kiểu như thế mà chúng tôi phải bận rộn giaỉ quyết, chả có ai đi Nga xem dự án này ra sao, nó đâu có phải là một dự án bắt buộc phải được xúc tiến đâu”

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus