Ivanka Trump đăng Quyết tâm Năm mới trên Twitter

Photo Credit: The Hill

 

The Hill – Cô Ivanka Trump – con gái và cố vấn của đương kim Tổng thống vừa đăng Quyết tâm Năm mới (New Year Resolution) trên trương mục Twitter của mình. Con gái của Tổng thống đã đề ra mục tiêu là “ngủ nhiều hơn.” Có vẻ như năm nay cô đã gặp nhiều căng thẳng và cô đặt mục tiêu nghỉ ngơi tốt hơn cho 2018.

Bài tweet của cô đăng: “Quyết tâm Năm mới: Ngủ nhiều hơn” cùng với đường dẫn đến một bài báo của tờ USA Today nói về những tác hại của việc thiếu ngủ.

Cô Ivanka trump. Photo Credit: The Hill

Bài tweet của cô được đăng gần một năm sau khi cô và gia đình chuyển đến Thủ đô Washington và làm việc tại Tòa Bạch Ốc.

Cô đã đóng góp vào những sáng kiến của Tòa Bạch Ốc và đại diện cho chính quyền ở ngoại quốc.

Chồng cô, anh Jared Kushner, cũng là một cố vấn cao cấp của Tổng thống.

Anh Kushner đã trở thành đối tượng điều tra của Quốc Hội và liên bang vì những cáo buộc về ban vận động Trump có dính líu đến việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ.

Nam Phố (Theo The Hill)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus