Ivanka Trump chích ngừa COVID 19 làm thất vọng một số người hâm mộ 

(Daily Beast) – Ivanka Trump sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng đã xuất hiện với một số tin tức cá nhân công khai về việc đã được chích ngừa COVID 19, và việc này làm những người chống chủng ngừa hâm mộ ái nữ cựu Tổng thống Donald Trump không lấy làm vui. 

Cựu cố vấn cao cấp cho tổng thống trên Instagram, Twitter, và trong tuyên bố gởi cho AP cho biết, đã được chích mũi ngừa Pfizer đầu tiên. “Hôm nay, tôi đã được chích ngừa!!! Tôi hy vọng mọi người cũng sẽ làm như vậy. Cám ơn Y tá Torres!!!” Ivanka ghi dưới tấm hình mặc áo thun trắng, quần jeans và mang khẩu trang khi đang được một y tá mặc áo hồng chích thuốc. 

Theo AP, Ivanka được chủng ngừa mũi đầu tiên tại tiểu bang quê nhà thứ hai Florida, nơi vợ chồng và con cái cựu cố vấn cao cấp của ông Donald Trump dọn về ở sau khi rời D.C. Hai nguồn tin cho biết, Ivanka có quyền chọn lựa chích ngừa khi ông Trump còn trong nhiệm kỳ, nhưng đã quyết định chưa chích vào lúc đó. 

Không có gì đáng ngạc nhiên, không phải tất cả những người yêu chuộng Ivanka vui trước tin này, nhất là khi ông bố Donald Trump thường xuyên xem thường đại dịch và chế nhạo những biện pháp an toàn. Một loạt những than phiền đổ vào trương mục Instagram của cô. 

“Thất vọng. Tôi hy vọng cô không phải là hạng làm ra vẻ đạo đức,” một người để lại ý kiến trên Instagram. 

“Không, không bao giờ. Đừng có nói những người khỏe mạnh nên chích loại được gọi là thuốc chủng ngừa này,” một người khác ghi. 

“Đáng thất vọng!” một số người không dấu nỗi bất mãn. 

Phản ứng như vậy cũng tương tự trên Facebook và Twitter. “Thích cô! những không chuộng chuyện này,” một người hâm mộ ghi. 

Cựu Phó Tổng thống Mike Pence được chích ngừa vào tháng 12 tại buổi họp báo được truyền hình trực tiếp. Trong khi đó, ông Trump và cựu Đệ nhất Phu nhân cũng được chích ngừa COVID 19 nhưng dấu nhẹm. 

Hương Giang (Theo Daily Beast) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus