Houston: Tội phạm tình dục chụp ảnh dưới váy phụ nữ ở Walmart

Michael Cuellar, 47 tuổi

 

HOUSTON (KIRO7) – Một tội phạm tình dục có mức độ nguy hiểm cao đã bị bắt hôm thứ Sáu, sau khi ông này cố chụp ảnh dưới váy của nữ khách hàng tại Walmart trong khu phố Northline của Houston, cảnh sát cho biết.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1:45 giờ chiều tại Walmart ở thương xá Northline Commons trên đường North Freeway và Crosstimbers Street.

Theo tài liệu tòa án, một người phụ nữ đã tố cáo Michael Cuellar, 47 tuổi, đã cố gắng chụp ảnh dưới váy của cô. Một nhân viên an ninh đã bắt giữ ông Cuellar.

Michael Cuellar, 47 tuổi

Ông Cuellar bị cáo buộc chụp ảnh bất nhã và hiện đang bị giam tại nhà tù Quận Harris.

Tài liệu cho thấy ông Cuellar từng bị kết án 15 năm tù vào năm 1990 vì tội hành hung tình dục. Ông Cuellar bị ghi danh là tội phạm có nguy cơ cao suốt đời trong hồ sơ tiểu bang và phải trình diện hằng năm.

Ông Cuellar đã từng trú ngụ tại Luzon Street ở vùng lân cận Near Northside của Houston, theo bản ghi danh của tiểu bang.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus