Houston: Một phụ nữ bị bắt vì trộm $1 triệu từ cựu cầu thủ đội Saints

cựu cầu thủ bóng bầu dục đội New Orleans Saints, Robert Meachem. Photo Credit: Foxnews

HOUSTON (Click2Houston) – Một người phụ nữ bị bắt hôm thứ Tư vì những cáo buộc đánh cắp hơn $1 triệu Mỹ kim từ cựu cầu thủ bóng bầu dục đội New Orleans Saints, Robert Meachem, công tố viên liên bang cho biết.

Tonya Adkism, 44 tuổi, bị buộc tội gian lận thư từ, hai tội gian lận qua chuyển khoản, tám tội gian lận ngân hàng và năm tội đánh cắp nhận dạng nghiêm trọng.

cựu cầu thủ bóng bầu dục đội New Orleans Saints, Robert Meachem. Photo Credit: Foxnews

Các công tố viên liên bang cho biết cô Adkism được ông Meachem thuê vào 06/2010 để quản trị tài chính. Cô Adkism đã lạm dụng chức vụ để gian lận các trương mục công ty của ông Meachem và giả mạo chữ ký của ông trên check cá nhân, các công tố viên cho biết.

Nếu bị kết án, cô Adkism có thể sẽ phải ngồi tù nhiều thập niên và hơn $1 triệu Mỹ kim tiền phạt.

Ông Meachem là cầu thủ đội New Orleans Saints từ 2007 – 2011, và từ 2013 – 2014. Ông từng chơi cho đội San Diego Chargers trong mùa giải 2012.
Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus