Monday, February 6, 2023
spot_img

Hoàng tử William tham dự đám cưới của bạn gái cũ và bị cáo buộc ngoại tình đang trở lại

Cali Today News – Một bài viết trên báo People cho biết Hoàng tử William đã bỏ mặc vợ con ở nhà, lặng lẽ dự đám cưới bạn gái cũ vào hôm thứ Bảy 17/12!

Hoàng tử xứ Wales, 40 tuổi, trông bảnh bao trong bộ vest đen thắt nơ đen khi đến dự đám cưới Cotswolds của bạn gái cũ Rose Farquhar với George Gemmell tại Nhà thờ St. Mary the Virgin, Tetbury ở Gloucestershire.

Hoàng tử William dự đám cưới bạn gái cũ một mình

“Đó là một đám cưới mùa đông kỳ diệu trong tuyết,” một nguồn tin nói với People. “Cô dâu và chú rể rời đi trong một đường hầm đầy khách với những tia pháo hoa trong bóng tối, trước khi rời đi trên chiếc Land Rover cổ điển. Cotswolds thật đẹp trong tuyết!” họ nói thêm.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Hoàng tử William trong đám cưới của Rose vì cô ấy cũng là khách mời trong đám cưới hoàng gia của anh ấy và Kate Middleton vào năm 2011, vì vậy có vẻ như cô ấy đã đáp lại sự ưu ái và thêm tên anh ấy vào danh sách khách mời của mình! Ông bố có ba con này cũng không phải là người cũ duy nhất tham dự, vì Rupert Finch cũ của Kate đã ở đó cùng vợ Natasha Rufus Isaacs, cũng như Olivia Hunt, một bạn gái cũ khác của Hoàng tử William!

Chuyến đi đám cưới một mình của Hoàng tử William diễn ra ngay sau khi những tin đồn về mối quan hệ bị cáo buộc của anh ta với người bạn thân nhất của Công nương xứ Wales Rose Hanbury, Nữ hầu tước xứ Cholmondeley, lại xuất hiện trên các tiêu đề, sau khi phát hành đoạn giới thiệu cho loạt phim tài liệu Netflix của Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Tin đồn rằng Hoàng tử William đã lừa dối Kate đang mang thai lần đầu tiên bắt đầu lan truyền vào tháng 4 năm 2019 khi chúng được InTouch xuất bản lần đầu và sau đó được một số tờ báo lá cải của Anh đăng lại, khiến Hoàng tử William có hành động pháp lý chống lại các tờ báo lá cải của Anh đã in ” cáo buộc sai trái và gây tổn hại cao”, đồng thời đe dọa sẽ làm điều tương tự với bất kỳ ấn phẩm nào khác đã in chúng.

Mối tình bị cáo buộc của Hoàng tử William đang trở lại xu hướng sau Đoạn giới thiệu ‘Harry & Meghan’ mới nhất

Trong trailer phần hai của Harry & Meghan, Hoàng tử Harry nói rằng hoàng gia “rất vui khi được nói dối để bảo vệ anh trai tôi, nhưng họ không bao giờ sẵn sàng nói ra sự thật để bảo vệ chúng tôi”. Những bình luận của Meghan Markle trong clip cũng rất kịch tính và hấp dẫn, khi cô ấy nói thêm, “Tôi không bị ném cho bầy sói, tôi bị bầy sói cho ăn.”

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments