Home Breaking News Hoa hậu Quý bà Sri Lanka bị bắt vì giật vương miện

Hoa hậu Quý bà Sri Lanka bị bắt vì giật vương miện

Hoa hậu Quý bà Thế giới đồng thời cũng là Hoa hậu Quý bà Sri Lanka 2019 Caroline Jurie đã bị bắt sau hành vi giật vương miện khỏi đầu của Pushpika De Silva ngay lúc đăng quang.

De Silva bị thương khi bị Caroline Jurie tước vương miện một cách thô bạo. Jurie cùng với người mẫu Chula Padmendra đã bị bắt vì “tội danh gây thương tích”, phát ngôn nhân cảnh sát Ajith Rohana nói với BBC . Các đại diện của Jurie và Padmendra đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận

Cả hai sau đó đều được tại ngoại và dự kiến ​​sẽ ra hầu tòa vào ngày 19/4, theo hãng tin AP.

Trong lễ trao giải Mrs. Sri Lanka 2020 hồi cuối tuần trước, Caroline Jurie lên sân khấu phản đối kết quả. Cô nói luật cuộc thi cấm trao danh hiệu hoa hậu cho người từng ly dị như De Silva.

Hoa hậu Quý bà Thế giới Caroline Jurie nói với khán giả: “Có một quy định là bạn phải kết hôn và không được ly hôn, vì vậy tôi đang thực hiện những bước đầu tiên khi nói rằng chiếc vương miện sẽ thuộc về Á hậu 1”.

Sau đó, Jurie giật vương miện của người chiến thắng và đặt vào đầu Á hậu 1, khiến De Silva phải rời sân khấu.

Trong một bài đăng trên Facebook được chia sẻ hôm thứ Hai, De Silva thừa nhận cô ấy đã ly thân, nhưng không ly hôn và nói rằng cô ấy bị “vết thương ở đầu” khi Jurie “giật” vương miện của cô ấy.

“Mặc dù chiếc vương miện tượng trưng đó đã bị giật khỏi đầu tôi, tôi muốn thông báo với bạn rằng tôi đã thực hiện hành động pháp lý cần thiết cho sự bất công và xúc phạm đã xảy ra”, cô viết trong một tuyên bố

Sau vụ bắt giữ Jurie, trưởng ban tổ chức của cuộc thi, Chandimal Jayasinghe, nói với các Colombo Gazette rằng, De Silva được trao vương miệng và họ mong Jurie đưa ra lời xin lỗi chính thức.

 “Chúng tôi rất thất vọng. Thật là hổ thẹn khi Caroline Jurie cư xử trên sân khấu và tổ chức Mrs World đã bắt đầu một cuộc điều tra về vấn đề này”, ông nói với tờ báo.

 

Trong một tuyên bố được đăng trên Facebook của cô vào thứ Ba, De Silva cảm ơn các viên chức cuộc thi vì sự hỗ trợ của họ sau vụ việc.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus