Sunday, February 5, 2023
spot_img

Hãm hiếp phụ nữ bị bắt giam, một cựu cảnh sát lãnh 43 năm tù

AP – Một cựu sĩ quan cảnh sát trong một làng ở Ohio hôm thứ tư 12/9 đã nhận lãnh 43 năm tù giam vì can tội tấn công tình dục 4 phụ nữ, trong số có 2 người mà anh ta bắt giam về đồn cảnh sát lúc làm nhiệm vụ.

Quan tòa công tố Mat Heck Jr. của tòa án quận hạt Montgomery trong tuyên bố sau khi bản án được đưa ra, đã nhận định là ‘các tội ác của Justin Sanderson phạm phải là quá quắt, đáng bị trừng phạt và đáng lo ngại’. Năm nay hung thủ Sanderson 33 tuổi.

Sanderson là cựu cảnh sát trong làng Phillipsburg của quận hạt Montgomery, trước tòa vẫn nói anh ta cho mình ‘vô tội’, theo báo Dayton Daily News cho hay.

Nhưng Chánh thẩm Steven Dandorf tuyên bố anh ta có tội cưỡng hiếp, bắt cóc và có hành vi tình dục thô bỉ, trong phiên tòa đầu tiên vào cuối tháng 8 và ông thêm “tòa án này đã phải trải qua ‘thời khắc đen tối’ khi xử án anh ta”

Photo Credit: AP

Sanderson là cư dân của Huber Heights, sẽ không được tại ngoại trong vòng 33 năm, một người dại diện cho văn phòng luật sư biện hộ nói với báo chí gọi vào hỏi là ‘không có ai ở đây có thẩm quyền nhận định về vụ án trong thời điểm này’

Vụ bắt giữ Sanderson vào tháng 7 năm 2017 vì bị tố cáo đã hãm hiếp 2 phụ nữ khiến cho 2 người phụ nữ khác cũng đứng ra tố cáo, theo lời phía các quan tòa công tô cho hay và cả hai đều nói Sanderson đã ép họ làm tình với hắn.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments